Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Joel 3:4 in Tamil

Joel 3:4 in Tamil Bible Joel Joel 3

யோவேல் 3:4
தீருவே, சீதோனே, பெலிஸ்தியாவின் சகல எல்லைகளே, உங்களுக்கும் எனக்கும் என்ன? இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுகிறீர்களோ? இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுவீர்களாகில், நான் தாமதமின்றி அதிசீக்கிரமாய் நீங்கள் சரிக்கட்டுகிறதை உங்கள் தலையின்மேல் திரும்பும்படி செய்வேன்.


யோவேல் 3:4 in English

theeruvae, Seethonae, Pelisthiyaavin Sakala Ellaikalae, Ungalukkum Enakkum Enna? Ippati Enakkuch Sarikkattukireerkalo? Ippati Enakkuch Sarikkattuveerkalaakil, Naan Thaamathaminti Athiseekkiramaay Neengal Sarikkattukirathai Ungal Thalaiyinmael Thirumpumpati Seyvaen.


Tags தீருவே சீதோனே பெலிஸ்தியாவின் சகல எல்லைகளே உங்களுக்கும் எனக்கும் என்ன இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுகிறீர்களோ இப்படி எனக்குச் சரிக்கட்டுவீர்களாகில் நான் தாமதமின்றி அதிசீக்கிரமாய் நீங்கள் சரிக்கட்டுகிறதை உங்கள் தலையின்மேல் திரும்பும்படி செய்வேன்
Joel 3:4 in Tamil Concordance Joel 3:4 in Tamil Interlinear Joel 3:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Joel 3