Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 43:2 in Tamil

எரேமியா 43:2 Bible Jeremiah Jeremiah 43

எரேமியா 43:2
ஓசாயாவின் குமாரனாகிய அசரியாவும், கரேயாவின் குமாரனாகிய யோகானானும், அகங்காரிகளான எல்லா மனுஷரும் எரேமியாவை நோக்கி: நீ பொய் சொல்லுகிறாய்; எகிப்திலே தங்கும்படிக்கு அங்கே போகாதிருங்கள் என்று சொல்ல எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னை எங்களிடத்துக்கு அனுப்பவில்லை.


எரேமியா 43:2 in English

osaayaavin Kumaaranaakiya Asariyaavum, Karaeyaavin Kumaaranaakiya Yokaanaanum, Akangaarikalaana Ellaa Manusharum Eraemiyaavai Nnokki: Nee Poy Sollukiraay; Ekipthilae Thangumpatikku Angae Pokaathirungal Entu Solla Engal Thaevanaakiya Karththar Unnai Engalidaththukku Anuppavillai.


Tags ஓசாயாவின் குமாரனாகிய அசரியாவும் கரேயாவின் குமாரனாகிய யோகானானும் அகங்காரிகளான எல்லா மனுஷரும் எரேமியாவை நோக்கி நீ பொய் சொல்லுகிறாய் எகிப்திலே தங்கும்படிக்கு அங்கே போகாதிருங்கள் என்று சொல்ல எங்கள் தேவனாகிய கர்த்தர் உன்னை எங்களிடத்துக்கு அனுப்பவில்லை
Jeremiah 43:2 in Tamil Concordance Jeremiah 43:2 in Tamil Interlinear Jeremiah 43:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 43