Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 25:4 in Tamil

യിരേമ്യാവു 25:4 Bible Jeremiah Jeremiah 25

எரேமியா 25:4
கர்த்தர் உங்களிடத்திற்குத் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய சகல ஊழிக்காரரையும் ஏற்கனவே அனுப்பிக்கொண்டே இருந்தும், நீங்கள் கேளாமலும், கேட்கும்படிக்கு நீங்கள் செவிகளைச் சாயாமலும் போனீர்கள்.


எரேமியா 25:4 in English

karththar Ungalidaththirkuth Theerkkatharisikalaakiya Thammutaiya Sakala Oolikkaararaiyum Aerkanavae Anuppikkonntae Irunthum, Neengal Kaelaamalum, Kaetkumpatikku Neengal Sevikalaich Saayaamalum Poneerkal.


Tags கர்த்தர் உங்களிடத்திற்குத் தீர்க்கதரிசிகளாகிய தம்முடைய சகல ஊழிக்காரரையும் ஏற்கனவே அனுப்பிக்கொண்டே இருந்தும் நீங்கள் கேளாமலும் கேட்கும்படிக்கு நீங்கள் செவிகளைச் சாயாமலும் போனீர்கள்
Jeremiah 25:4 in Tamil Concordance Jeremiah 25:4 in Tamil Interlinear Jeremiah 25:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 25