Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Jeremiah 24:8 in Tamil

যেরেমিয়া 24:8 Bible Jeremiah Jeremiah 24

எரேமியா 24:8
புசிக்கத்தகாத கெட்ட அத்திப்பழங்களைத் தள்ளிவிடுவதுபோல, நான் சிதேக்கியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும் அவனுடைய பிரபுக்களையும், இந்தத் தேசத்திலே மீதியான எருசலேமின் குடிகளையும், எகிப்து தேசத்தில் குடியிருக்கிறவர்களையும் தள்ளிவிட்டு,


எரேமியா 24:8 in English

pusikkaththakaatha Ketta Aththippalangalaith Thallividuvathupola, Naan Sithaekkiyaa Enkira Yoothaavin Raajaavaiyum Avanutaiya Pirapukkalaiyum, Inthath Thaesaththilae Meethiyaana Erusalaemin Kutikalaiyum, Ekipthu Thaesaththil Kutiyirukkiravarkalaiyum Thallivittu,


Tags புசிக்கத்தகாத கெட்ட அத்திப்பழங்களைத் தள்ளிவிடுவதுபோல நான் சிதேக்கியா என்கிற யூதாவின் ராஜாவையும் அவனுடைய பிரபுக்களையும் இந்தத் தேசத்திலே மீதியான எருசலேமின் குடிகளையும் எகிப்து தேசத்தில் குடியிருக்கிறவர்களையும் தள்ளிவிட்டு
Jeremiah 24:8 in Tamil Concordance Jeremiah 24:8 in Tamil Interlinear Jeremiah 24:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Jeremiah 24