Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 60:6 in Tamil

Isaiah 60:6 in Tamil Bible Isaiah Isaiah 60

ஏசாயா 60:6
ஒட்டகங்களின் ஏராளமும், மீதியான ஏப்பாத் தேசங்களின் வேகமான ஒட்டகங்களும் உன்னை மூடும்; சேபாவிலுள்ளவர்கள் யாவரும் பொன்னையும் தூபவர்க்கத்தையும் கொண்டுவந்து, கர்த்தரின் துதிகளைப் பிரசித்தப்படுத்துவார்கள்.


ஏசாயா 60:6 in English

ottakangalin Aeraalamum, Meethiyaana Aeppaath Thaesangalin Vaekamaana Ottakangalum Unnai Moodum; Sepaavilullavarkal Yaavarum Ponnaiyum Thoopavarkkaththaiyum Konnduvanthu, Karththarin Thuthikalaip Pirasiththappaduththuvaarkal.


Tags ஒட்டகங்களின் ஏராளமும் மீதியான ஏப்பாத் தேசங்களின் வேகமான ஒட்டகங்களும் உன்னை மூடும் சேபாவிலுள்ளவர்கள் யாவரும் பொன்னையும் தூபவர்க்கத்தையும் கொண்டுவந்து கர்த்தரின் துதிகளைப் பிரசித்தப்படுத்துவார்கள்
Isaiah 60:6 in Tamil Concordance Isaiah 60:6 in Tamil Interlinear Isaiah 60:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 60