Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Isaiah 35:4 in Tamil

Isaiah 35:4 Bible Isaiah Isaiah 35

ஏசாயா 35:4
மனம் பதறுகிறவர்களைப் பார்த்து: நீங்கள் பயப்படாதிருங்கள், திடன்கொள்ளுங்கள்; இதோ, உங்கள் தேவன் நீதியைச் சரிக்கட்டவும், உங்கள் தேவன் பதிலளிக்கவும் வருவார்; அவர் வந்து உங்களை இரட்சிப்பார் என்று சொல்லுங்கள்.


ஏசாயா 35:4 in English

manam Patharukiravarkalaip Paarththu: Neengal Payappadaathirungal, Thidankollungal; Itho, Ungal Thaevan Neethiyaich Sarikkattavum, Ungal Thaevan Pathilalikkavum Varuvaar; Avar Vanthu Ungalai Iratchippaar Entu Sollungal.


Tags மனம் பதறுகிறவர்களைப் பார்த்து நீங்கள் பயப்படாதிருங்கள் திடன்கொள்ளுங்கள் இதோ உங்கள் தேவன் நீதியைச் சரிக்கட்டவும் உங்கள் தேவன் பதிலளிக்கவும் வருவார் அவர் வந்து உங்களை இரட்சிப்பார் என்று சொல்லுங்கள்
Isaiah 35:4 in Tamil Concordance Isaiah 35:4 in Tamil Interlinear Isaiah 35:4 in Tamil Image

Read Full Chapter : Isaiah 35