Full Screen ?
 

Aasthikalelleam Eedagumo - ஆஸ்திகளெல்லாம் ஈடாகுமோ

ஆஸ்திகளெல்லாம் ஈடாகுமோ
என் அப்பா உந்தன் அன்பிற்கு இணையாகுமோ
உலக நேசங்கள் ஈடாகுமோ l
என் ராஜா உந்தன் அன்பிற்கு இணையாகுமோ-2

1 அன்பின் அக்கினி பற்றியெரியுதே
உள்ளமெல்லாமே (உம்மை) நாடித் தேடுதே-2
தண்ணீர்கள் தணிப்பதிலையே
நேசரே உந்தன் அன்பினை -2- ஆஸ்திகளெல்லாம்

2.திராட்சை ரசத்திலும் உம் நேசம் பெரியது
உந்தன் நாமமோ இனிமையானது-2
ருசித்துவிட்டேன் உந்தன் அன்பினை
அறிந்து கொண்டேன் உந்தன் பாசத்தை-2 ஐயா-ஆஸ்திகளெல்லாம்

3 தாயும் நீரே தந்தையும் நீரே
சொந்தமும் நீரே எனதெல்லாம் நீரே-2
ஆத்ம நேசர் எந்தன் நேசரே
ஆயுள் எல்லாம் போதும் நீரே-2- ஆஸ்திகளெல்லாம்

4.வெண்மையானவர் நீர் ரூபமுள்ளவர்
இன்பமானவர் நீர் மதுரமானவர்-2
உன்னதப் பாடல் உம்மைக்குத்தானய்யா
அன்பரே எந்தன் இயேசய்யா-2-ஆஸ்திகளெல்லாம்

Aasthikalelleam Eedagumo Lyrics in English

aasthikalellaam eedaakumo
en appaa unthan anpirku innaiyaakumo
ulaka naesangal eedaakumo l
en raajaa unthan anpirku innaiyaakumo-2

1 anpin akkini pattiyeriyuthae
ullamellaamae (ummai) naatith thaeduthae-2
thannnneerkal thannippathilaiyae
naesarae unthan anpinai -2- aasthikalellaam

2.thiraatchaை rasaththilum um naesam periyathu
unthan naamamo inimaiyaanathu-2
rusiththuvittaen unthan anpinai
arinthu konntaen unthan paasaththai-2 aiyaa-aasthikalellaam

3 thaayum neerae thanthaiyum neerae
sonthamum neerae enathellaam neerae-2
aathma naesar enthan naesarae
aayul ellaam pothum neerae-2- aasthikalellaam

4.vennmaiyaanavar neer roopamullavar
inpamaanavar neer mathuramaanavar-2
unnathap paadal ummaikkuththaanayyaa
anparae enthan iyaesayyaa-2-aasthikalellaam

PowerPoint Presentation Slides for the song Aasthikalelleam Eedagumo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Aasthikalelleam Eedagumo – ஆஸ்திகளெல்லாம் ஈடாகுமோ PPT
Aasthikalelleam Eedagumo PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஆஸ்திகளெல்லாம் ஈடாகுமோ
aasthikalellaam eedaakumo
என் அப்பா உந்தன் அன்பிற்கு இணையாகுமோ
en appaa unthan anpirku innaiyaakumo
உலக நேசங்கள் ஈடாகுமோ l
ulaka naesangal eedaakumo l
என் ராஜா உந்தன் அன்பிற்கு இணையாகுமோ-2
en raajaa unthan anpirku innaiyaakumo-2

1 அன்பின் அக்கினி பற்றியெரியுதே
1 anpin akkini pattiyeriyuthae
உள்ளமெல்லாமே (உம்மை) நாடித் தேடுதே-2
ullamellaamae (ummai) naatith thaeduthae-2
தண்ணீர்கள் தணிப்பதிலையே
thannnneerkal thannippathilaiyae
நேசரே உந்தன் அன்பினை -2- ஆஸ்திகளெல்லாம்
naesarae unthan anpinai -2- aasthikalellaam

2.திராட்சை ரசத்திலும் உம் நேசம் பெரியது
2.thiraatchaை rasaththilum um naesam periyathu
உந்தன் நாமமோ இனிமையானது-2
unthan naamamo inimaiyaanathu-2
ருசித்துவிட்டேன் உந்தன் அன்பினை
rusiththuvittaen unthan anpinai
அறிந்து கொண்டேன் உந்தன் பாசத்தை-2 ஐயா-ஆஸ்திகளெல்லாம்
arinthu konntaen unthan paasaththai-2 aiyaa-aasthikalellaam

3 தாயும் நீரே தந்தையும் நீரே
3 thaayum neerae thanthaiyum neerae
சொந்தமும் நீரே எனதெல்லாம் நீரே-2
sonthamum neerae enathellaam neerae-2
ஆத்ம நேசர் எந்தன் நேசரே
aathma naesar enthan naesarae
ஆயுள் எல்லாம் போதும் நீரே-2- ஆஸ்திகளெல்லாம்
aayul ellaam pothum neerae-2- aasthikalellaam

4.வெண்மையானவர் நீர் ரூபமுள்ளவர்
4.vennmaiyaanavar neer roopamullavar
இன்பமானவர் நீர் மதுரமானவர்-2
inpamaanavar neer mathuramaanavar-2
உன்னதப் பாடல் உம்மைக்குத்தானய்யா
unnathap paadal ummaikkuththaanayyaa
அன்பரே எந்தன் இயேசய்யா-2-ஆஸ்திகளெல்லாம்
anparae enthan iyaesayyaa-2-aasthikalellaam

Aasthikalelleam Eedagumo Song Meaning

All assets will be exchanged
May my father match your love
Worldly affections are exchanged l
May my king match your love-2

1 The fire of love burns
Seek (thee) with all that is within-2
Waters are not soothing
Beloved, your love -2- all the assets

2. Your love is great even in grape juice
Your name is sweet-2
I have tasted your love
I have come to know your affection-2 sir-all the possessions

3 Mother and You are Father and You
Own and you are all mine-2
Atma Neser is one's Neser
You are enough for life - 2 - all wealth

4. The white person is watery
Pleasant is water intoxicating-2
Great song for you
Beloved Whose Isaiah-2-All the possessions

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

தமிழ்