Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 45:1 in Tamil

ஆதியாகமம் 45:1 Bible Genesis Genesis 45

ஆதியாகமம் 45:1
அப்பொழுது யோசேப்பு தன் அருகே நின்ற எல்லாருக்கும் முன்பாகத் தன்னை அடக்கிக்கொண்டிருக்கக் கூடாமல்: யாவரையும் என்னைவிட்டு வெளியே போகப்பண்ணுங்கள் என்று கட்டளையிட்டான். யோசேப்பு தன் சகோதரருக்குத் தன்னை வெளிப்படுத்துகையில், ஒருவரும் அவன் அருகில் நிற்கவில்லை.


ஆதியாகமம் 45:1 in English

appoluthu Yoseppu Than Arukae Ninta Ellaarukkum Munpaakath Thannai Adakkikkonntirukkak Koodaamal: Yaavaraiyum Ennaivittu Veliyae Pokappannnungal Entu Kattalaiyittan. Yoseppu Than Sakothararukkuth Thannai Velippaduththukaiyil, Oruvarum Avan Arukil Nirkavillai.


Tags அப்பொழுது யோசேப்பு தன் அருகே நின்ற எல்லாருக்கும் முன்பாகத் தன்னை அடக்கிக்கொண்டிருக்கக் கூடாமல் யாவரையும் என்னைவிட்டு வெளியே போகப்பண்ணுங்கள் என்று கட்டளையிட்டான் யோசேப்பு தன் சகோதரருக்குத் தன்னை வெளிப்படுத்துகையில் ஒருவரும் அவன் அருகில் நிற்கவில்லை
Genesis 45:1 in Tamil Concordance Genesis 45:1 in Tamil Interlinear Genesis 45:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 45