Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 39:5 in Tamil

Genesis 39:5 in Tamil Bible Genesis Genesis 39

ஆதியாகமம் 39:5
அவனைத் தன் வீட்டுக்கும் தனக்கு உண்டான எல்லாவற்றிற்கும் விசாரணைக்காரனாக்கினதுமுதற்கொண்டு, கர்த்தர் யோசேப்பினிமித்தம் அந்த எகிப்தியன் வீட்டை ஆசீர்வதித்தார்; வீட்டிலும் வெளியிலும் அவனுக்கு உண்டானவைகள் எல்லாவற்றிலும் கர்த்தருடைய ஆசீர்வாதம் இருந்தது.


ஆதியாகமம் 39:5 in English

avanaith Than Veettukkum Thanakku Unndaana Ellaavattirkum Visaarannaikkaaranaakkinathumutharkonndu, Karththar Yoseppinimiththam Antha Ekipthiyan Veettaை Aaseervathiththaar; Veettilum Veliyilum Avanukku Unndaanavaikal Ellaavattilum Karththarutaiya Aaseervaatham Irunthathu.


Tags அவனைத் தன் வீட்டுக்கும் தனக்கு உண்டான எல்லாவற்றிற்கும் விசாரணைக்காரனாக்கினதுமுதற்கொண்டு கர்த்தர் யோசேப்பினிமித்தம் அந்த எகிப்தியன் வீட்டை ஆசீர்வதித்தார் வீட்டிலும் வெளியிலும் அவனுக்கு உண்டானவைகள் எல்லாவற்றிலும் கர்த்தருடைய ஆசீர்வாதம் இருந்தது
Genesis 39:5 in Tamil Concordance Genesis 39:5 in Tamil Interlinear Genesis 39:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 39