Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 32:5 in Tamil

Genesis 32:5 in Tamil Bible Genesis Genesis 32

ஆதியாகமம் 32:5
எனக்கு எருதுகளும், கழுதைகளும், ஆடுகளும், வேலைக்காரரும், வேலைக்காரிகளும் உண்டென்றும், உம்முடைய கண்களில் எனக்குத் தயவுகிடைக்கத்தக்கதாக ஆண்டவனாகிய உமக்கு இதை அறிவிக்கும்படி ஆட்களை அனுப்பினேன் என்றும் உம்முடைய தாசனாகிய யாக்கோபு சொல்லச்சொன்னான் என்று சொல்லும்படி கட்டளைகொடுத்துத் தனக்கு முன்னாக அவர்களை அனுப்பினான்.

Tamil Indian Revised Version
அது அவனிடமிருந்து திருடப்பட்டுப்போனால், அவன் அதனுடைய எஜமானுக்கு அதற்காக ஈடுகொடுக்கவேண்டும்.

Tamil Easy Reading Version
ஆனால் அண்டை வீட்டுக்காரன் மிருகத்தைத் திருடியிருந்தால், அவன் அதற்கான விலையை உரிமையாளனுக்குக் கொடுக்க வேண்டும்.

Thiru Viviliam
ஆனால், அவருடன் இருக்கும்போது அது திருடப்பட்டால், அதன் உரிமையாளருக்கு அவர் ஈடு செய்ய வேண்டும்.

Exodus 22:11Exodus 22Exodus 22:13

King James Version (KJV)
And if it be stolen from him, he shall make restitution unto the owner thereof.

American Standard Version (ASV)
But if it be stolen from him, he shall make restitution unto the owner thereof.

Bible in Basic English (BBE)
But if it is taken from him by a thief, he is to make up for the loss of it to its owner.

Darby English Bible (DBY)
But if it have been stolen from him, he shall make [it] good unto its owner.

Webster’s Bible (WBT)
And if it shall be stolen from him, he shall make restitution to the owner of it.

World English Bible (WEB)
But if it is stolen from him, he shall make restitution to the owner of it.

Young’s Literal Translation (YLT)
but if it is certainly stolen from him, he doth repay to its owner;

யாத்திராகமம் Exodus 22:12
அது அவன் வசத்திலிருந்து திருடப்பட்டுப்போயிற்றானால், அவன் அதின் எஜமானுக்கு அதற்காக உத்தரவாதம் பண்ணக்கடவன்.
And if it be stolen from him, he shall make restitution unto the owner thereof.

And
if
וְאִםwĕʾimveh-EEM
it
be
stolen
גָּנֹ֥בgānōbɡa-NOVE

יִגָּנֵ֖בyiggānēbyee-ɡa-NAVE
from
מֵֽעִמּ֑וֹmēʿimmômay-EE-moh
restitution
make
shall
he
him,
יְשַׁלֵּ֖םyĕšallēmyeh-sha-LAME
unto
the
owner
לִבְעָלָֽיו׃libʿālāywleev-ah-LAIV

ஆதியாகமம் 32:5 in English

enakku Eruthukalum, Kaluthaikalum, Aadukalum, Vaelaikkaararum, Vaelaikkaarikalum Unndentum, Ummutaiya Kannkalil Enakkuth Thayavukitaikkaththakkathaaka Aanndavanaakiya Umakku Ithai Arivikkumpati Aatkalai Anuppinaen Entum Ummutaiya Thaasanaakiya Yaakkopu Sollachchaொnnaan Entu Sollumpati Kattalaikoduththuth Thanakku Munnaaka Avarkalai Anuppinaan.


Tags எனக்கு எருதுகளும் கழுதைகளும் ஆடுகளும் வேலைக்காரரும் வேலைக்காரிகளும் உண்டென்றும் உம்முடைய கண்களில் எனக்குத் தயவுகிடைக்கத்தக்கதாக ஆண்டவனாகிய உமக்கு இதை அறிவிக்கும்படி ஆட்களை அனுப்பினேன் என்றும் உம்முடைய தாசனாகிய யாக்கோபு சொல்லச்சொன்னான் என்று சொல்லும்படி கட்டளைகொடுத்துத் தனக்கு முன்னாக அவர்களை அனுப்பினான்
Genesis 32:5 in Tamil Concordance Genesis 32:5 in Tamil Interlinear Genesis 32:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 32