Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 31:1 in Tamil

ஆதியாகமம் 31:1 Bible Genesis Genesis 31

ஆதியாகமம் 31:1
பின்பு, லாபானுடைய குமாரர்: எங்கள் தகப்பனுக்கு உண்டானவைகள் யாவையும் யாக்கோபு எடுத்துக் கொண்டான் என்றும், எங்கள் தகப்பனுடைய பொருளினாலே இந்தச் செல்வத்தையெல்லாம் அடைந்தான் என்றும் சொன்ன வார்த்தைகளை யாக்கோபு கேட்டான்.


ஆதியாகமம் 31:1 in English

pinpu, Laapaanutaiya Kumaarar: Engal Thakappanukku Unndaanavaikal Yaavaiyum Yaakkopu Eduththuk Konndaan Entum, Engal Thakappanutaiya Porulinaalae Inthach Selvaththaiyellaam Atainthaan Entum Sonna Vaarththaikalai Yaakkopu Kaettan.


Tags பின்பு லாபானுடைய குமாரர் எங்கள் தகப்பனுக்கு உண்டானவைகள் யாவையும் யாக்கோபு எடுத்துக் கொண்டான் என்றும் எங்கள் தகப்பனுடைய பொருளினாலே இந்தச் செல்வத்தையெல்லாம் அடைந்தான் என்றும் சொன்ன வார்த்தைகளை யாக்கோபு கேட்டான்
Genesis 31:1 in Tamil Concordance Genesis 31:1 in Tamil Interlinear Genesis 31:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 31