Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 23:6 in Tamil

ஆதியாகமம் 23:6 Bible Genesis Genesis 23

ஆதியாகமம் 23:6
எங்கள் ஆண்டவனே, நாங்கள் சொல்லுகிறதைக் கேளும் எங்களுக்குள்ளே நீர் மகா பிரபு, எங்கள் கல்லறைகளில் முக்கியமானதிலே பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ணும்; நீர் பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ண எங்களில் ஒருவனும் தன் கல்லறையை உமக்குத் தடைசெய்வதில்லை என்றார்கள்.


ஆதியாகமம் 23:6 in English

engal Aanndavanae, Naangal Sollukirathaik Kaelum Engalukkullae Neer Makaa Pirapu, Engal Kallaraikalil Mukkiyamaanathilae Piraethaththai Adakkampannnum; Neer Piraethaththai Adakkampannna Engalil Oruvanum Than Kallaraiyai Umakkuth Thataiseyvathillai Entarkal.


Tags எங்கள் ஆண்டவனே நாங்கள் சொல்லுகிறதைக் கேளும் எங்களுக்குள்ளே நீர் மகா பிரபு எங்கள் கல்லறைகளில் முக்கியமானதிலே பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ணும் நீர் பிரேதத்தை அடக்கம்பண்ண எங்களில் ஒருவனும் தன் கல்லறையை உமக்குத் தடைசெய்வதில்லை என்றார்கள்
Genesis 23:6 in Tamil Concordance Genesis 23:6 in Tamil Interlinear Genesis 23:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 23