Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 20:7 in Tamil

ஆதியாகமம் 20:7 Bible Genesis Genesis 20

ஆதியாகமம் 20:7
அந்த மனுஷனுடைய மனைவியை அவனிடத்திற்கு அனுப்பிவிடு; அவன் ஒரு தீர்க்கதரிசி; நீ பிழைக்கும்படிக்கு அவன் உனக்காக வேண்டுதல் செய்வான்; நீ அவளை அனுப்பிவிடாதிருந்தால், நீயும் உன்னைச் சேர்ந்த யாவரும் சாகவே சாவீர்கள் என்று அறிவாயாக என்று சொப்பனத்திலே அவனுக்குச் சொன்னார்.


ஆதியாகமம் 20:7 in English

antha Manushanutaiya Manaiviyai Avanidaththirku Anuppividu; Avan Oru Theerkkatharisi; Nee Pilaikkumpatikku Avan Unakkaaka Vaennduthal Seyvaan; Nee Avalai Anuppividaathirunthaal, Neeyum Unnaich Serntha Yaavarum Saakavae Saaveerkal Entu Arivaayaaka Entu Soppanaththilae Avanukkuch Sonnaar.


Tags அந்த மனுஷனுடைய மனைவியை அவனிடத்திற்கு அனுப்பிவிடு அவன் ஒரு தீர்க்கதரிசி நீ பிழைக்கும்படிக்கு அவன் உனக்காக வேண்டுதல் செய்வான் நீ அவளை அனுப்பிவிடாதிருந்தால் நீயும் உன்னைச் சேர்ந்த யாவரும் சாகவே சாவீர்கள் என்று அறிவாயாக என்று சொப்பனத்திலே அவனுக்குச் சொன்னார்
Genesis 20:7 in Tamil Concordance Genesis 20:7 in Tamil Interlinear Genesis 20:7 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 20