Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 16:6 in Tamil

ఆదికాండము 16:6 Bible Genesis Genesis 16

ஆதியாகமம் 16:6
அதற்கு ஆபிராம் சாராயை நோக்கி: இதோ உன் அடிமைப்பெண் உன் கைக்குள் இருக்கிறாள்; உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவளுக்குச் செய் என்றான். அப்பொழுது சாராய் அவளைக் கடினமாய் நடத்தினபடியால் அவள் அவளைவிட்டு ஓடிப்போனாள்.


ஆதியாகமம் 16:6 in English

atharku Aapiraam Saaraayai Nnokki: Itho Un Atimaippenn Un Kaikkul Irukkiraal; Un Paarvaikku Nalamaanapati Avalukkuch Sey Entan. Appoluthu Saaraay Avalaik Katinamaay Nadaththinapatiyaal Aval Avalaivittu Otipponaal.


Tags அதற்கு ஆபிராம் சாராயை நோக்கி இதோ உன் அடிமைப்பெண் உன் கைக்குள் இருக்கிறாள் உன் பார்வைக்கு நலமானபடி அவளுக்குச் செய் என்றான் அப்பொழுது சாராய் அவளைக் கடினமாய் நடத்தினபடியால் அவள் அவளைவிட்டு ஓடிப்போனாள்
Genesis 16:6 in Tamil Concordance Genesis 16:6 in Tamil Interlinear Genesis 16:6 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 16