Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Genesis 16:3 in Tamil

Genesis 16:3 in Tamil Bible Genesis Genesis 16

ஆதியாகமம் 16:3
ஆபிராம் கானான் தேசத்தில் பத்து வருஷம் குடியிருந்தபின்பு, ஆபிராமின் மனைவியாகிய சாராய் எகிப்து தேசத்தாளான தன் அடிமைப்பெண்ணாகிய ஆகாரை அழைத்து, அவளைத் தன் புருஷனாகிய ஆபிராமுக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொடுத்தாள்.


ஆதியாகமம் 16:3 in English

aapiraam Kaanaan Thaesaththil Paththu Varusham Kutiyirunthapinpu, Aapiraamin Manaiviyaakiya Saaraay Ekipthu Thaesaththaalaana Than Atimaippennnnaakiya Aakaarai Alaiththu, Avalaith Than Purushanaakiya Aapiraamukku Marumanaiyaattiyaakak Koduththaal.


Tags ஆபிராம் கானான் தேசத்தில் பத்து வருஷம் குடியிருந்தபின்பு ஆபிராமின் மனைவியாகிய சாராய் எகிப்து தேசத்தாளான தன் அடிமைப்பெண்ணாகிய ஆகாரை அழைத்து அவளைத் தன் புருஷனாகிய ஆபிராமுக்கு மறுமனையாட்டியாகக் கொடுத்தாள்
Genesis 16:3 in Tamil Concordance Genesis 16:3 in Tamil Interlinear Genesis 16:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Genesis 16