Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezra 10:9 in Tamil

एज्रा 10:9 Bible Ezra Ezra 10

எஸ்றா 10:9
அப்படியே யூதா பென்யமீன் புத்திரத்தார் எல்லாரும் மூன்றுநாளைக்குள் எருசலேமிலே கூடினார்கள்; அது ஒன்பதாம் மாதம் இருபதாந் தேதியாயிருந்தது; ஜனங்கள் எல்லாரும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் வீதியிலே அந்தக் காரியத்தினாலும் அடைமழையினாலும் நடுங்கிக்கொண்டிருந்தார்கள்.


எஸ்றா 10:9 in English

appatiyae Yoothaa Penyameen Puththiraththaar Ellaarum Moontunaalaikkul Erusalaemilae Kootinaarkal; Athu Onpathaam Maatham Irupathaan Thaethiyaayirunthathu; Janangal Ellaarum Thaevanutaiya Aalayaththin Veethiyilae Anthak Kaariyaththinaalum Ataimalaiyinaalum Nadungikkonntirunthaarkal.


Tags அப்படியே யூதா பென்யமீன் புத்திரத்தார் எல்லாரும் மூன்றுநாளைக்குள் எருசலேமிலே கூடினார்கள் அது ஒன்பதாம் மாதம் இருபதாந் தேதியாயிருந்தது ஜனங்கள் எல்லாரும் தேவனுடைய ஆலயத்தின் வீதியிலே அந்தக் காரியத்தினாலும் அடைமழையினாலும் நடுங்கிக்கொண்டிருந்தார்கள்
Ezra 10:9 in Tamil Concordance Ezra 10:9 in Tamil Interlinear Ezra 10:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezra 10