Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 48:8 in Tamil

Ezekiel 48:8 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 48

எசேக்கியேல் 48:8
யூதாவின் எல்லையருகே கீழ்த்திசைதுவக்கி மேற்றிசைமட்டும் நீங்கள் அர்ப்பிதமாக்கவேண்டிய பங்கு இருக்கும்; அது, இருபத்தையாயிரங்கோல் அகலமும், கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் இருக்கிற பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் சரியான நீளமுமாம்; பரிசுத்த ஸ்தலம் அதின் நடுவிலே இருப்பதாக.


எசேக்கியேல் 48:8 in English

yoothaavin Ellaiyarukae Geelththisaithuvakki Maettisaimattum Neengal Arppithamaakkavaenntiya Pangu Irukkum; Athu, Irupaththaiyaayirangaோl Akalamum, Geelththisai Thuvakki Maettisaimattum Irukkira Pangukalil Ovvontukkum Sariyaana Neelamumaam; Parisuththa Sthalam Athin Naduvilae Iruppathaaka.


Tags யூதாவின் எல்லையருகே கீழ்த்திசைதுவக்கி மேற்றிசைமட்டும் நீங்கள் அர்ப்பிதமாக்கவேண்டிய பங்கு இருக்கும் அது இருபத்தையாயிரங்கோல் அகலமும் கீழ்த்திசை துவக்கி மேற்றிசைமட்டும் இருக்கிற பங்குகளில் ஒவ்வொன்றுக்கும் சரியான நீளமுமாம் பரிசுத்த ஸ்தலம் அதின் நடுவிலே இருப்பதாக
Ezekiel 48:8 in Tamil Concordance Ezekiel 48:8 in Tamil Interlinear Ezekiel 48:8 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 48