Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 41:2 in Tamil

હઝકિયેલ 41:2 Bible Ezekiel Ezekiel 41

எசேக்கியேல் 41:2
வாசல் நடையின் அகலம் பத்துமுழமும் வாசல் நடையின் பக்கங்கள் இந்தப்புறத்தில் ஐந்து முழமும் அந்தப் புறத்தில் ஐந்து முழமுமாயிருந்தது; அதின் நீளத்தை நாற்பது முழமும் அகலத்தை இருபது முழமுமாக அளந்தார்.


எசேக்கியேல் 41:2 in English

vaasal Nataiyin Akalam Paththumulamum Vaasal Nataiyin Pakkangal Inthappuraththil Ainthu Mulamum Anthap Puraththil Ainthu Mulamumaayirunthathu; Athin Neelaththai Naarpathu Mulamum Akalaththai Irupathu Mulamumaaka Alanthaar.


Tags வாசல் நடையின் அகலம் பத்துமுழமும் வாசல் நடையின் பக்கங்கள் இந்தப்புறத்தில் ஐந்து முழமும் அந்தப் புறத்தில் ஐந்து முழமுமாயிருந்தது அதின் நீளத்தை நாற்பது முழமும் அகலத்தை இருபது முழமுமாக அளந்தார்
Ezekiel 41:2 in Tamil Concordance Ezekiel 41:2 in Tamil Interlinear Ezekiel 41:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 41