Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 26:3 in Tamil

Ezekiel 26:3 in Tamil Bible Ezekiel Ezekiel 26

எசேக்கியேல் 26:3
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால்: தீருவே இதோ, நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன்; சமுத்திரம் தன் அலைகளை எழும்பிவரப்பண்ணுகிற வண்ணமாய் நான் அநேகம் ஜாதிகளை உனக்கு விரோதமாக, எழும்பி வரப்பண்ணுவேன்.


எசேக்கியேல் 26:3 in English

karththaraakiya Aanndavar Sollukirathu Ennavental: Theeruvae Itho, Naan Unakku Virothamaaka Varukiraen; Samuththiram Than Alaikalai Elumpivarappannnukira Vannnamaay Naan Anaekam Jaathikalai Unakku Virothamaaka, Elumpi Varappannnuvaen.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறது என்னவென்றால் தீருவே இதோ நான் உனக்கு விரோதமாக வருகிறேன் சமுத்திரம் தன் அலைகளை எழும்பிவரப்பண்ணுகிற வண்ணமாய் நான் அநேகம் ஜாதிகளை உனக்கு விரோதமாக எழும்பி வரப்பண்ணுவேன்
Ezekiel 26:3 in Tamil Concordance Ezekiel 26:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 26:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 26