Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 24:3 in Tamil

Ezekiel 24:3 Bible Ezekiel Ezekiel 24

எசேக்கியேல் 24:3
இப்போதும் நீ கலகவீட்டாருக்கு ஒரு உபமானத்தைக் காண்பித்து, அவர்களை நோக்கி: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால், ஒரு கொப்பரையை அடுப்பிலே வை; அதை அடுப்பிலே வைத்து, அதிலே தண்ணீரை விடு.


எசேக்கியேல் 24:3 in English

ippothum Nee Kalakaveettarukku Oru Upamaanaththaik Kaannpiththu, Avarkalai Nnokki: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkirathu Ennavental, Oru Kopparaiyai Aduppilae Vai; Athai Aduppilae Vaiththu, Athilae Thannnneerai Vidu.


Tags இப்போதும் நீ கலகவீட்டாருக்கு ஒரு உபமானத்தைக் காண்பித்து அவர்களை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் ஒரு கொப்பரையை அடுப்பிலே வை அதை அடுப்பிலே வைத்து அதிலே தண்ணீரை விடு
Ezekiel 24:3 in Tamil Concordance Ezekiel 24:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 24:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 24