Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 22:3 in Tamil

Ezekiel 22:3 Bible Ezekiel Ezekiel 22

எசேக்கியேல் 22:3
அதை நோக்கி: கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால், உன்காலம் வரத்தக்கதாக உன் நடுவிலே இரந்தஞ்சிந்துகிறதும், உன்னைத் தீட்டுப்படுத்தத்தக்கதாக உனக்கே விரோதமாய் நரகலான விக்கிரகங்களை உண்டுபண்ணுகிறதுமான நகரமே,


எசேக்கியேல் 22:3 in English

athai Nnokki: Karththaraakiya Aanndavar Uraikkirathu Ennavental, Unkaalam Varaththakkathaaka Un Naduvilae Iranthanjinthukirathum, Unnaith Theettuppaduththaththakkathaaka Unakkae Virothamaay Narakalaana Vikkirakangalai Unndupannnukirathumaana Nakaramae,


Tags அதை நோக்கி கர்த்தராகிய ஆண்டவர் உரைக்கிறது என்னவென்றால் உன்காலம் வரத்தக்கதாக உன் நடுவிலே இரந்தஞ்சிந்துகிறதும் உன்னைத் தீட்டுப்படுத்தத்தக்கதாக உனக்கே விரோதமாய் நரகலான விக்கிரகங்களை உண்டுபண்ணுகிறதுமான நகரமே
Ezekiel 22:3 in Tamil Concordance Ezekiel 22:3 in Tamil Interlinear Ezekiel 22:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 22