Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Exodus 20:5 in Tamil

Exodus 20:5 in Tamil Bible Exodus Exodus 20

யாத்திராகமம் 20:5
நீ அவைகளை நமஸ்கரிக்கவும் சேவிக்கவும் வேண்டாம்; உன் தேவனாகிய கர்த்தராயிருக்கிற நான் எரிச்சலுள்ள தேவனாயிருந்து, என்னைப் பகைக்கிறவர்களைக் குறித்துப் பிதாக்களுடைய அக்கிரமத்தைப் பிள்ளைகளிடத்தில் மூன்றாம் நான்காம் தலைமுறைமட்டும் விசாரிக்கிறவராயிருக்கிறேன்.


யாத்திராகமம் 20:5 in English

nee Avaikalai Namaskarikkavum Sevikkavum Vaenndaam; Un Thaevanaakiya Karththaraayirukkira Naan Erichchalulla Thaevanaayirunthu, Ennaip Pakaikkiravarkalaik Kuriththup Pithaakkalutaiya Akkiramaththaip Pillaikalidaththil Moontam Naankaam Thalaimuraimattum Visaarikkiravaraayirukkiraen.


Tags நீ அவைகளை நமஸ்கரிக்கவும் சேவிக்கவும் வேண்டாம் உன் தேவனாகிய கர்த்தராயிருக்கிற நான் எரிச்சலுள்ள தேவனாயிருந்து என்னைப் பகைக்கிறவர்களைக் குறித்துப் பிதாக்களுடைய அக்கிரமத்தைப் பிள்ளைகளிடத்தில் மூன்றாம் நான்காம் தலைமுறைமட்டும் விசாரிக்கிறவராயிருக்கிறேன்
Exodus 20:5 in Tamil Concordance Exodus 20:5 in Tamil Interlinear Exodus 20:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Exodus 20