தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே
1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
நிதம் துதி மனமே
3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ மனமே
4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
ஆசை கொள் நீ மனமே.
5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
புகுவாய் நீ மனமே
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Lyrics in English
thaen inimaiyilum Yesuvin naamam
thivviya mathuramaamae – athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae
1. kaasinithanilae naesamathaakak
kashdaththai uththariththae – paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith
thaamae eenthavaraam – pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu
nitham thuthi manamae
3. kaalaiyil panipol maayamaay ulakam
upaayamaay neengividum – entum
karththarin paatham nichchayam nampu
karuththaay nee manamae
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
thunnaivaraam naesaridam – neeyum
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar
aasai kol nee manamae.
5. poolokaththaarum maelokaththaarum
pukalnthu pottu naamam – athaip
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil
pukuvaay nee manamae
PowerPoint Presentation Slides for the song Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam – தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம் PPT
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam PPT
Song Lyrics in Tamil & English
தேன் இனிமையிலும் இயேசுவின் நாமம்
thaen inimaiyilum Yesuvin naamam
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
thivviya mathuramaamae – athaith
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae
1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
1. kaasinithanilae naesamathaakak
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
kashdaththai uththariththae – paavak
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar
2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith
தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
thaamae eenthavaraam – pinnum
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu
நிதம் துதி மனமே
nitham thuthi manamae
3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் உலகம்
3. kaalaiyil panipol maayamaay ulakam
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
upaayamaay neengividum – entum
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
karththarin paatham nichchayam nampu
கருத்தாய் நீ மனமே
karuththaay nee manamae
4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
thunnaivaraam naesaridam – neeyum
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar
ஆசை கொள் நீ மனமே.
aasai kol nee manamae.
5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
5. poolokaththaarum maelokaththaarum
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
pukalnthu pottu naamam – athaip
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil
புகுவாய் நீ மனமே
pukuvaay nee manamae
Thaen Inimaiyilum Yesuvin Naamam Song Meaning
Sweet as honey is the name of Jesus
Divine Madurama - that
You keep searching and running, everyday you are the mind
1. Kasinidanile Nesamatham
वावक - भावक
He removed the curse by cutting the bitter gourd
2. He died to redeem the sinner
Self-interested – even then
There is also a state of mercy
Always praise the mind
3. The world is like snow in the morning
The trick will go away – forever
Believe in God's feet
You are the mind
4. Pleasure in pain is good in trouble
Companion to Nesser – You too
If you add love, he will protect everything
Make a wish, mind.
5. Earthly and Supernal
Praise and praise the name – that
Ponnakar lives only if he gets stuck
Come, O mind
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்