Ootrrum ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
உன்னதத்தின் ஆவியை ஊற்றுமே
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்புமே
என் பாத்திரம் வழிந்திட நிரப்புமே-2
பெந்தேகொஸ்தே அனுபவம் வேண்டுமே
ஒருமனதோடு துதிக்கிறோம்
அந்தகார வல்லமைகள் அகன்றிட
அக்கினியின் நாவுகள் ஊற்றுமே
பாதாள சங்கிலிகள் அறுந்திட
பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுமே-ஊற்றும்
வானத்தை திறந்து ஊற்றுமே
வரங்களாலே நிரப்புமே-2
அந்நிய பாஷைகள் பேசிட
ஆவியில் அனல் கொண்டு எழும்பிட-2-ஊற்றும்
அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டுமே
அற்புதம் திரளாய் நடந்திட-2
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்த்திட
உலகமே உம்மை உயிர்த்திட-2-ஊற்றும்
புயல் காற்றாய் என்னில் நீர் வாருமே
பெரும் மழையை என்னில் நீர் தாருமே-2-ஊற்றும்
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே Lyrics in English
Ootrrum ootrrum – oottum oottum oottumae
oottum oottum oottumae
unnathaththin aaviyai oottumae
nirappum nirappum nirappumae
en paaththiram valinthida nirappumae-2
penthaekosthae anupavam vaenndumae
orumanathodu thuthikkirom
anthakaara vallamaikal akantida
akkiniyin naavukal oottumae
paathaala sangilikal arunthida
parisuththa aaviyai oottumae-oottum
vaanaththai thiranthu oottumae
varangalaalae nirappumae-2
anniya paashaikal paesida
aaviyil anal konndu elumpida-2-oottum
akkini apishaekam vaenndumae
arputham thiralaay nadanthida-2
ularntha elumpukal uyirththida
ulakamae ummai uyirththida-2-oottum
puyal kaattaாy ennil neer vaarumae
perum malaiyai ennil neer thaarumae-2-oottum
PowerPoint Presentation Slides for the song Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே PPT
Ootrrum Ootrrum PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ootrrum ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
Ootrrum ootrrum – oottum oottum oottumae
ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே
oottum oottum oottumae
உன்னதத்தின் ஆவியை ஊற்றுமே
unnathaththin aaviyai oottumae
நிரப்பும் நிரப்பும் நிரப்புமே
nirappum nirappum nirappumae
என் பாத்திரம் வழிந்திட நிரப்புமே-2
en paaththiram valinthida nirappumae-2
பெந்தேகொஸ்தே அனுபவம் வேண்டுமே
penthaekosthae anupavam vaenndumae
ஒருமனதோடு துதிக்கிறோம்
orumanathodu thuthikkirom
அந்தகார வல்லமைகள் அகன்றிட
anthakaara vallamaikal akantida
அக்கினியின் நாவுகள் ஊற்றுமே
akkiniyin naavukal oottumae
பாதாள சங்கிலிகள் அறுந்திட
paathaala sangilikal arunthida
பரிசுத்த ஆவியை ஊற்றுமே-ஊற்றும்
parisuththa aaviyai oottumae-oottum
வானத்தை திறந்து ஊற்றுமே
vaanaththai thiranthu oottumae
வரங்களாலே நிரப்புமே-2
varangalaalae nirappumae-2
அந்நிய பாஷைகள் பேசிட
anniya paashaikal paesida
ஆவியில் அனல் கொண்டு எழும்பிட-2-ஊற்றும்
aaviyil anal konndu elumpida-2-oottum
அக்கினி அபிஷேகம் வேண்டுமே
akkini apishaekam vaenndumae
அற்புதம் திரளாய் நடந்திட-2
arputham thiralaay nadanthida-2
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர்த்திட
ularntha elumpukal uyirththida
உலகமே உம்மை உயிர்த்திட-2-ஊற்றும்
ulakamae ummai uyirththida-2-oottum
புயல் காற்றாய் என்னில் நீர் வாருமே
puyal kaattaாy ennil neer vaarumae
பெரும் மழையை என்னில் நீர் தாருமே-2-ஊற்றும்
perum malaiyai ennil neer thaarumae-2-oottum
Ootrrum Ootrrum – ஊற்றும் ஊற்றும் ஊற்றுமே Song Meaning
Ootrrum ootrrum – pouring pouring pouring
Pouring pouring pouring
Pour out the spirit of excellence
Fill and fill and fill
Let my vessel overflow-2
Pentecostal experience required
We praise with one accord
The powers of Andakara are far away
Tongues of fire pour forth
Cut underground chains
Pour out the Holy Spirit—pour out
Open the sky and pour
Filled with bounties-2
Speak in foreign languages
to rise with heat in spirit-2-to pour
Agni Abhishekam is required
Walk in abundance-2
Dry bones come to life
The world will revive-2-pour you
Water will come to me like a storm wind
Water tarume-2-pour in me heavy rain
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
தமிழ்