Full Screen ?
 

Engum Pugazh Yesu - எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே
உங்களையல்லவோ
உண்மை வேதங் காக்கும்
உயர் வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார்

ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்லோ நீரும்
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
சாமி யேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவீர்

கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்கு
கடன் பட்டவர் கண்திறக்கவே
பல்வழி அலையும் பாதை தப்பினோரைப்
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர்

தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
பாழுந்துர்க்குணமும் பாவச் செய்கையாவும்
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ?

சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய் செல்ல
தூதர் நீங்களே தூயன் வீரரே
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலை மாலை தங்கி
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர்

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே Lyrics in English

engum pukal Yesu raajanukkae
elil maatchimai valar vaaliparae
ungalaiyallavo
unnmai vaethang kaakkum
uyar veerarenap pakthar othukiraar

aayirath thoruvar aaveerallo neerum
athai arinthu thuthi seykuveer
thaayinum madangu satham anputaiya
saami yaesuvukkithayam thanthiduveer

kalvi kattavarkal kalvi kallaathorkku
kadan pattavar kannthirakkavae
palvali alaiyum paathai thappinoraip
parinthu thiruppa nitham paarththiduveer

thaalmai sarkunamum thayai kaarunnyamum
thalaippathallo thakuntha kalvi?
paalunthurkkunamum paavach seykaiyaavum
paranthodap paarppathungal paaramanto?

suththa suvisesham thurithamaay sella
thoothar neengalae thooyan veerarae
karththarin paathaththil kaalai maalai thangi
karunnai nirai vasanam kattiduveer

Engum Pugazh Yesu – engum pukal Yesu raajanukkae

PowerPoint Presentation Slides for the song Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே PPT
Engum Pugazh Yesu PPT

Song Lyrics in Tamil & English

எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
engum pukal Yesu raajanukkae
எழில் மாட்சிமை வளர் வாலிபரே
elil maatchimai valar vaaliparae
உங்களையல்லவோ
ungalaiyallavo
உண்மை வேதங் காக்கும்
unnmai vaethang kaakkum
உயர் வீரரெனப் பக்தர் ஓதுகிறார்
uyar veerarenap pakthar othukiraar

ஆயிரத் தொருவர் ஆவீரல்லோ நீரும்
aayirath thoruvar aaveerallo neerum
அதை அறிந்து துதி செய்குவீர்
athai arinthu thuthi seykuveer
தாயினும் மடங்கு சதம் அன்புடைய
thaayinum madangu satham anputaiya
சாமி யேசுவுக்கிதயம் தந்திடுவீர்
saami yaesuvukkithayam thanthiduveer

கல்வி கற்றவர்கள் கல்வி கல்லாதோர்க்கு
kalvi kattavarkal kalvi kallaathorkku
கடன் பட்டவர் கண்திறக்கவே
kadan pattavar kannthirakkavae
பல்வழி அலையும் பாதை தப்பினோரைப்
palvali alaiyum paathai thappinoraip
பரிந்து திருப்ப நிதம் பார்த்திடுவீர்
parinthu thiruppa nitham paarththiduveer

தாழ்மை சற்குணமும் தயை காருண்யமும்
thaalmai sarkunamum thayai kaarunnyamum
தழைப்பதல்லோ தகுந்த கல்வி?
thalaippathallo thakuntha kalvi?
பாழுந்துர்க்குணமும் பாவச் செய்கையாவும்
paalunthurkkunamum paavach seykaiyaavum
பறந்தோடப் பார்ப்பதுங்கள் பாரமன்றோ?
paranthodap paarppathungal paaramanto?

சுத்த சுவிசேஷம் துரிதமாய் செல்ல
suththa suvisesham thurithamaay sella
தூதர் நீங்களே தூயன் வீரரே
thoothar neengalae thooyan veerarae
கர்த்தரின் பாதத்தில் காலை மாலை தங்கி
karththarin paathaththil kaalai maalai thangi
கருணை நிறை வசனம் கற்றிடுவீர்
karunnai nirai vasanam kattiduveer

Engum Pugazh Yesu – எங்கும் புகழ் இயேசு ராஜனுக்கே
Engum Pugazh Yesu – engum pukal Yesu raajanukkae

தமிழ்