Full Screen தமிழ் ?
 

Genesis 22:2

Genesis 22:2 English Bible Genesis Genesis 22

ஆதியாகமம் 22:2
அப்பொழுது அவர்: உன் புத்திரனும் உன் ஏகசுதனும் உன் நேசகுமாரனுமாகிய ஈசாக்கை நீ இப்பொழுது அழைத்துக் கொண்டு, மோரியா தேசத்துக்குப் போய், அங்கே நான் உனக்குக் குறிக்கும் மலைகள் ஒன்றின்மேல் அவனைத் தகனபலியாகப் பலியிடு என்றார்.


ஆதியாகமம் 22:2 in English

appoluthu Avar: Un Puththiranum Un Aekasuthanum Un Naesakumaaranumaakiya Eesaakkai Nee Ippoluthu Alaiththuk Konndu, Moriyaa Thaesaththukkup Poy, Angae Naan Unakkuk Kurikkum Malaikal Ontinmael Avanaith Thakanapaliyaakap Paliyidu Entar.


Tags அப்பொழுது அவர் உன் புத்திரனும் உன் ஏகசுதனும் உன் நேசகுமாரனுமாகிய ஈசாக்கை நீ இப்பொழுது அழைத்துக் கொண்டு மோரியா தேசத்துக்குப் போய் அங்கே நான் உனக்குக் குறிக்கும் மலைகள் ஒன்றின்மேல் அவனைத் தகனபலியாகப் பலியிடு என்றார்
Genesis 22:2 Concordance Genesis 22:2 Interlinear Genesis 22:2 Image

Read Full Chapter : Genesis 22