En Anpae in D♯ Scale

D♯m
என் அன்பே, என்
G♯m
அன்பே
C♯
என் அன்பே, என் அன்பே
D♯m
D♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
G♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
C♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
A♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
D♯m
D♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
G♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
C♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
A♯
பேசிட விரும்புகிறே
D♯m
ன்
…என் அன்பே
D♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
G♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
C♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
A♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
D♯m
…என் அன்பே
D♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
G♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
C♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
A♯
அன்பை பாடுகிறேன்
D♯m
…என் அன்பே
D♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
G♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
C♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
A♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
D♯m
…என் அன்பே
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
G♯m
நான் உம்மை பார்த்து
C♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
A♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
D♯m
…என் அன்பே
D♯m
என் அன்பே, என்
G♯m
அன்பே
En Anpae, En Anpae
C♯
என் அன்பே, என் அன்பே
D♯m
En Anpae, En Anpae
D♯m
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
G♯m
நான் உம்மை பார்க்கணும்
Naan Ummai Paarkkanum
C♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
A♯
நான் உம்மை ரசிக்கணும்
D♯m
Naan Ummai Rasikkanum
D♯m
பாவியைப் போல தூரத்தில் நின்று
Paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
G♯m
பார்த்திட விரும்பவில்லை
Paarththida Virumpavillai
C♯
பிள்ளையை போல உம்மிடம் வந்து
Pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
A♯
பேசிட விரும்புகிறே
D♯m
ன்
Paesida Virumpukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
D♯m
மகனாய் வந்து மடியில் தவழ்ந்து
Makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
G♯m
நேசம் பகிர்ந்திடுவேன்
Naesam Pakirnthiduvaen
C♯
முத்தங்கள் தந்து பாசத்தை காட்டி
Muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
A♯
பரவசம் அடைந்திடுவேன்
D♯m
Paravasam Atainthiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
D♯m
வாரினால் அடிப்பட்டு முள்முடி சுமந்த
Vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
G♯m
அன்பை எண்ணுகிறேன்
Anpai Ennnukiraen
C♯
துரோகியாய் இருந்த என்னையும் நேசித்த
Thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
A♯
அன்பை பாடுகிறேன்
D♯m
Anpai Paadukiraen
...என் அன்பே
...en Anpae
D♯m
நீர் வெறுத்திடும் எல்லா காரியம் விட்டு
Neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
G♯m
முற்றும் விலகிடுவேன்
Muttum Vilakiduvaen
C♯
அறைக்குள் வந்து அருகில் உம்மோடு
Araikkul Vanthu Arukil Ummodu
A♯
இரகசியம் பேசிடுவேன்
D♯m
Irakasiyam Paesiduvaen
...என் அன்பே
...en Anpae
உந்தன் மகா பரிசுத்த ஸ்தலத்தில்
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
G♯m
நான் உம்மை பார்த்து
Naan Ummai Paarththu
C♯
உந்தன் முகத்தை பார்த்து
Unthan Mukaththai Paarththu
A♯
நான் உம்மை ரசிக்கின்றேன்
D♯m
Naan Ummai Rasikkinten
...என் அன்பே
...en Anpae

En Anpae Chords Keyboard

D♯m
en Anpae, En
G♯m
Anpae
C♯
en Anpae, En Anpae
D♯m
D♯m
unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
G♯m
naan Ummai Paarkkanum
C♯
unthan Mukaththai Paarththu
A♯
naan Ummai Rasikkanum
D♯m
D♯m
paaviyaip Pola Thooraththil Nintu
G♯m
paarththida Virumpavillai
C♯
pillaiyai Pola Ummidam Vanthu
A♯
paesida Virumpukirae
D♯m
n
...en Anpae
D♯m
makanaay Vanthu Matiyil Thavalnthu
G♯m
naesam Pakirnthiduvaen
C♯
muththangal Thanthu Paasaththai Kaatti
A♯
paravasam Atainthiduvaen
D♯m
...en Anpae
D♯m
vaarinaal Atippattu Mulmuti Sumantha
G♯m
anpai Ennnukiraen
C♯
thurokiyaay Iruntha Ennaiyum Naesiththa
A♯
anpai Paadukiraen
D♯m
...en Anpae
D♯m
neer Veruththidum Ellaa Kaariyam Vittu
G♯m
muttum Vilakiduvaen
C♯
araikkul Vanthu Arukil Ummodu
A♯
irakasiyam Paesiduvaen
D♯m
...en Anpae
Unthan Makaa Parisuththa Sthalaththil
G♯m
naan Ummai Paarththu
C♯
unthan Mukaththai Paarththu
A♯
naan Ummai Rasikkinten
D♯m
...en Anpae

En Anpae Chords Guitar


En Anpae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

En Anpae Chords in D♯ Scale

En anbe en anbe Lyrics
தமிழ்