Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Deuteronomy 26:5 in Tamil

Deuteronomy 26:5 in Tamil Bible Deuteronomy Deuteronomy 26

உபாகமம் 26:5
அப்பொழுது நீ உன் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியில் நின்று வசனித்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் என் தகப்பன் அழிவுக்கு நேரான சீரிய தேசத்தானாயிருந்தான். அவன் கொஞ்சம் ஜனங்களோடே எகிப்துக்குப்போய், அவ்விடத்தில் பரதேசியாய்ச் சஞ்சரித்து, அங்கே பெரிய பலத்த திரட்சியான ஜாதியானான்.


உபாகமம் 26:5 in English

appoluthu Nee Un Thaevanaakiya Karththarutaiya Sannithiyil Nintu Vasaniththuch Sollavaenntiyathu Ennavental En Thakappan Alivukku Naeraana Seeriya Thaesaththaanaayirunthaan. Avan Konjam Janangalotae Ekipthukkuppoy, Avvidaththil Parathaesiyaaych Sanjariththu, Angae Periya Palaththa Thiratchiyaana Jaathiyaanaan.


Tags அப்பொழுது நீ உன் தேவனாகிய கர்த்தருடைய சந்நிதியில் நின்று வசனித்துச் சொல்லவேண்டியது என்னவென்றால் என் தகப்பன் அழிவுக்கு நேரான சீரிய தேசத்தானாயிருந்தான் அவன் கொஞ்சம் ஜனங்களோடே எகிப்துக்குப்போய் அவ்விடத்தில் பரதேசியாய்ச் சஞ்சரித்து அங்கே பெரிய பலத்த திரட்சியான ஜாதியானான்
Deuteronomy 26:5 in Tamil Concordance Deuteronomy 26:5 in Tamil Interlinear Deuteronomy 26:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Deuteronomy 26