Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Daniel 2:9 in Tamil

Daniel 2:9 in Tamil Bible Daniel Daniel 2

தானியேல் 2:9
காலம் மாறுமென்று நீங்கள் எனக்குமுன்பாக பொய்யும் புரட்டுமான விசேஷத்தைச் சொல்லும்படி எத்தனம்பண்ணி இருக்கிறீர்கள்; நீங்கள் சொப்பனத்தை எனக்குத் தெரிவிக்காமற்போனால், உங்கள் எல்லாருக்கும் இந்த ஒரே தீர்ப்பு பிறந்திருக்கிறது; ஆகையால் சொப்பனத்தை எனக்குச் சொல்லுங்கள்; அப்பொழுது அதின் அர்த்தத்தையும் உங்களால் காண்பிக்கக்கூடுமென்று அறிந்துகொள்ளுவேன் என்றான்.


தானியேல் 2:9 in English

kaalam Maarumentu Neengal Enakkumunpaaka Poyyum Purattumaana Viseshaththaich Sollumpati Eththanampannnni Irukkireerkal; Neengal Soppanaththai Enakkuth Therivikkaamarponaal, Ungal Ellaarukkum Intha Orae Theerppu Piranthirukkirathu; Aakaiyaal Soppanaththai Enakkuch Sollungal; Appoluthu Athin Arththaththaiyum Ungalaal Kaannpikkakkoodumentu Arinthukolluvaen Entan.


Tags காலம் மாறுமென்று நீங்கள் எனக்குமுன்பாக பொய்யும் புரட்டுமான விசேஷத்தைச் சொல்லும்படி எத்தனம்பண்ணி இருக்கிறீர்கள் நீங்கள் சொப்பனத்தை எனக்குத் தெரிவிக்காமற்போனால் உங்கள் எல்லாருக்கும் இந்த ஒரே தீர்ப்பு பிறந்திருக்கிறது ஆகையால் சொப்பனத்தை எனக்குச் சொல்லுங்கள் அப்பொழுது அதின் அர்த்தத்தையும் உங்களால் காண்பிக்கக்கூடுமென்று அறிந்துகொள்ளுவேன் என்றான்
Daniel 2:9 in Tamil Concordance Daniel 2:9 in Tamil Interlinear Daniel 2:9 in Tamil Image

Read Full Chapter : Daniel 2