Yesukkaay Paiththiyam in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
இயேசுக்காய் பைத்தியம்
E
வாழ்க்கையிலே சவுக்கியம்
C♯m
உலகத்திலே இது தானே
G♯m
ரொம்ப பெரிய பாக்கியம்
F♯
தன்னானே.. தனனானே….
G♯m
D♯7
தன்னானே.. தனனானே….
G♯m
G♯m
அம்மா அப்பா கேளுங்க,
G♯m
தம்பி தங்கை கேளுங்க
D♯m
ஏசப்பா அன்ப பத்தி
F♯
சொல்ல போறேன் கேளுங்க
G♯m
C♯m
பாவியான என்னையும் மீட்டெ
F♯
த்தாரே
B
A♯m
துரோகியான என்னையும்
F♯
சேர்த்தணைத்தாரே
G♯m
…தன்னானே
G♯m
பரலோகம் போகணுமா
G♯m
ஏசப்பாவ பாக்கணுமா
D♯m
பரலோக வீட்டுக்குள்ளே
F♯
சந்தோஷமா இருக்கணுமா
G♯m
C♯m
வேத வசனம் கேக்கணும்
F♯
பரிசுத்தமா வாழணும்
B
A♯m
ஞான ஸ்தானத்தை பெற்று நீயும்
F♯
அபிஷேகத்த பெறணும்
G♯m
…தன்னானே
G♯m
சினிமாவுக்கு பைத்தியம்
G♯m
சிகரெட்டுக்கு பைத்தியம்
D♯m
அழிந்து போகும் உலகத்தின்
F♯
பணத்தின் மேலே பைத்தி
G♯m
யம்
C♯m
எல்லாம் முடிய ஒரு நாளில்
F♯
இயேசு வருவாரு
B
A♯m
யாருக்குப்பா பைத்தியம்
F♯
என்று கேட்பாரு
G♯m
…தன்னானே
G♯m
இயேசுக்காய் பைத்தியம்
Yesukkaay Paiththiyam
E
வாழ்க்கையிலே சவுக்கியம்
Vaalkkaiyilae Savukkiyam
C♯m
உலகத்திலே இது தானே
Ulakaththilae Ithu Thaanae
G♯m
ரொம்ப பெரிய பாக்கியம்
Rompa Periya Paakkiyam
F♯
தன்னானே.. தனனானே….
G♯m
Thannaanae.. Thananaanae….
D♯7
தன்னானே.. தனனானே….
G♯m
thannaanae.. Thananaanae….
G♯m
அம்மா அப்பா கேளுங்க,
Ammaa Appaa Kaelunga,
G♯m
தம்பி தங்கை கேளுங்க
Thampi Thangai Kaelunga
D♯m
ஏசப்பா அன்ப பத்தி
Aesappaa Anpa Paththi
F♯
சொல்ல போறேன் கேளுங்க
G♯m
Solla Poraen Kaelunga
C♯m
பாவியான என்னையும் மீட்டெ
F♯
த்தாரே
B
Paaviyaana Ennaiyum Meetteththaarae
A♯m
துரோகியான என்னையும்
Thurokiyaana Ennaiyum
F♯
சேர்த்தணைத்தாரே
G♯m
Serththannaiththaarae
...தன்னானே
...thannaanae
G♯m
பரலோகம் போகணுமா
Paralokam Pokanumaa
G♯m
ஏசப்பாவ பாக்கணுமா
Aesappaava Paakkanumaa
D♯m
பரலோக வீட்டுக்குள்ளே
Paraloka Veettukkullae
F♯
சந்தோஷமா இருக்கணுமா
G♯m
Santhoshamaa Irukkanumaa
C♯m
வேத வசனம் கேக்கணும்
Vaetha Vasanam Kaekkanum
F♯
பரிசுத்தமா வாழணும்
B
Parisuththamaa Vaalanum
A♯m
ஞான ஸ்தானத்தை பெற்று நீயும்
Njaana Sthaanaththai Pettu Neeyum
F♯
அபிஷேகத்த பெறணும்
G♯m
Apishaekaththa Peranum
...தன்னானே
...thannaanae
G♯m
சினிமாவுக்கு பைத்தியம்
Sinimaavukku Paiththiyam
G♯m
சிகரெட்டுக்கு பைத்தியம்
Sikarettukku Paiththiyam
D♯m
அழிந்து போகும் உலகத்தின்
Alinthu Pokum Ulakaththin
F♯
பணத்தின் மேலே பைத்தி
G♯m
யம்
Panaththin Maelae Paiththiyam
C♯m
எல்லாம் முடிய ஒரு நாளில்
Ellaam Mutiya Oru Naalil
F♯
இயேசு வருவாரு
B
Yesu Varuvaaru
A♯m
யாருக்குப்பா பைத்தியம்
Yaarukkuppaa Paiththiyam
F♯
என்று கேட்பாரு
G♯m
Entu Kaetpaaru
...தன்னானே
...thannaanae

Yesukkaay Paiththiyam Chords Keyboard

G♯m
Yesukkaay Paiththiyam
E
vaalkkaiyilae Savukkiyam
C♯m
ulakaththilae Ithu Thaanae
G♯m
rompa Periya Paakkiyam
F♯
thannaanae.. Thananaanae….
G♯m
D♯7
thannaanae.. Thananaanae….
G♯m
G♯m
ammaa Appaa Kaelunga,
G♯m
thampi Thangai Kaelunga
D♯m
aesappaa Anpa Paththi
F♯
solla Poraen Kaelunga
G♯m
C♯m
paaviyaana Ennaiyum Meette
F♯
ththaarae
B
A♯m
thurokiyaana Ennaiyum
F♯
serththannaiththaarae
G♯m
...thannaanae
G♯m
paralokam Pokanumaa
G♯m
aesappaava Paakkanumaa
D♯m
paraloka Veettukkullae
F♯
santhoshamaa Irukkanumaa
G♯m
C♯m
vaetha Vasanam Kaekkanum
F♯
parisuththamaa Vaalanum
B
A♯m
njaana Sthaanaththai Pettu Neeyum
F♯
apishaekaththa Peranum
G♯m
...thannaanae
G♯m
sinimaavukku Paiththiyam
G♯m
sikarettukku Paiththiyam
D♯m
alinthu Pokum Ulakaththin
F♯
panaththin Maelae Paiththi
G♯m
yam
C♯m
ellaam Mutiya Oru Naalil
F♯
Yesu Varuvaaru
B
A♯m
yaarukkuppaa Paiththiyam
F♯
entu Kaetpaaru
G♯m
...thannaanae

Yesukkaay Paiththiyam Chords Guitar


Yesukkaay Paiththiyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Yesukkaay Paiththiyam Chords in A♭ Scale

தமிழ்