Iruthayam Yesuvin Singaasanam Chords

Am
இருதயம் இயேசு
Em
வின் சிங்கா
Am
சனம்
G
நம்மை இயேசுதான் ஆள வே
C
ண்டும்
G
Am
இந்த உலகம் ஆள்வ
G
து நியாய
C
மில்லை
Am
E
என் நாயகரை நான் மறந்து
Am
Dm
இந்த உலகத்தை நேசி
G
த்து திரி
C
ந்தேனே
Am
G
கர்த்தர் என்னை சி
C
ட்சித்து உ
Am
ணர செய்தா
G
ரே
Am
கர்த்தர் என்னை ர
G
ட்சித்து
C
உணர செய்தாரே
Am
C
என் பாவத்தை சுய
E
மாய் செய்த வேளையில்
Am
Dm
என்னை தேடி வ
G
ந்தாரே
A
C
கர்த்தர் முந்தினவைகளை மறக்
A
க செய்தாரே
G
C
கர்த்தர் பரிசுத்தமாய் வாழ செய்தாரே
Am
…இருதயம்
C
இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லை என்று
E
A
D
நான் சாக நி
G
னைத்த வேளையிலே
Am
C
கர்த்தர் எனக்கு புதிய
Bm
காரியம் செய்
G
தாரே
C
கர்த்தர் எனக்கு இன்றே தோன்ற செய்தாரே
Am
…இருதயம்
Am
இருதயம் இயேசு
Em
வின் சிங்கா
Am
சனம்
Iruthayam Yesuvin Singaasanam
G
நம்மை இயேசுதான் ஆள வே
C
ண்டும்
G
Nammai Yesuthaan Aala Vaenndum
Am
இந்த உலகம் ஆள்வ
G
து நியாய
C
மில்லை
Am
Intha Ulakam Aalvathu Niyaayamillai
E
என் நாயகரை நான் மறந்து
Am
En Naayakarai Naan Maranthu
Dm
இந்த உலகத்தை நேசி
G
த்து திரி
C
ந்தேனே
Am
Intha Ulakaththai Naesiththu Thirinthaenae
G
கர்த்தர் என்னை சி
C
ட்சித்து உ
Am
ணர செய்தா
G
ரே
Karththar Ennai Sitchiththu Unara Seythaarae
Am
கர்த்தர் என்னை ர
G
ட்சித்து
C
உணர செய்தாரே
Am
Karththar Ennai Ratchiththu Unara Seythaarae
C
என் பாவத்தை சுய
E
மாய் செய்த வேளையில்
Am
En Paavaththai Suyamaay Seytha Vaelaiyil
Dm
என்னை தேடி வ
G
ந்தாரே
A
Ennai Thaeti Vanthaarae
C
கர்த்தர் முந்தினவைகளை மறக்
A
க செய்தாரே
G
Karththar Munthinavaikalai Marakka Seythaarae
C
கர்த்தர் பரிசுத்தமாய் வாழ செய்தாரே
Am
Karththar Parisuththamaay Vaala Seythaarae
...இருதயம்
...iruthayam
C
இந்த உலகத்தில் யாரும் இல்லை என்று
E
A
Intha Ulakaththil Yaarum Illai Entu
D
நான் சாக நி
G
னைத்த வேளையிலே
Am
Naan Saaka Ninaiththa Vaelaiyilae
C
கர்த்தர் எனக்கு புதிய
Bm
காரியம் செய்
G
தாரே
Karththar Enakku Puthiya Kaariyam Seythaarae
C
கர்த்தர் எனக்கு இன்றே தோன்ற செய்தாரே
Am
Karththar Enakku Inte Thonta Seythaarae
...இருதயம்
...iruthayam

Iruthayam Yesuvin Singaasanam Chords Keyboard

Am
iruthayam Yesu
Em
vin Singaa
Am
sanam
G
nammai Yesuthaan Aala Vae
C
nndum
G
Am
intha Ulakam Aalva
G
thu Niyaaya
C
millai
Am
E
en Naayakarai Naan Maranthu
Am
Dm
intha Ulakaththai Naesi
G
ththu Thiri
C
nthaenae
Am
G
karththar Ennai Si
C
tchiththu U
Am
nara Seythaa
G
rae
Am
karththar Ennai Ra
G
tchiththu
C
unara Seythaarae
Am
C
en Paavaththai Suya
E
maay Seytha Vaelaiyil
Am
Dm
ennai Thaeti Va
G
nthaarae
A
C
karththar Munthinavaikalai Marak
A
ka Seythaarae
G
C
karththar Parisuththamaay Vaala Seythaarae
Am
...iruthayam
C
intha Ulakaththil Yaarum Illai Entu
E
A
D
naan Saaka Ni
G
naiththa Vaelaiyilae
Am
C
karththar Enakku Puthiya
Bm
kaariyam Sey
G
thaarae
C
karththar Enakku Inte Thonta Seythaarae
Am
...iruthayam

Iruthayam Yesuvin Singaasanam Chords Guitar


Iruthayam Yesuvin Singaasanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano
Iruthayam Yesuvin Singaasanam Lyrics
தமிழ்