Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae in A Scale

A
அந்தோ கல்வாரியில்
E
D
அருமை இரட்சகரே
A
D
சிறுமை அடைந்தே தொங்
E
கினார்
A
D
சிறுமை அடைந்தே தொ
E
ங்கினார்
F♯m
A
மகிமை மாட்
E
சிமை மறந்தி
F♯m
ழந்தோராய்
A
F♯m
கொடுமை குருசை
E
த் தெரித்தா
Bm
ரே
A
F♯m
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
E
ன்
D
தூய கல்வாரியின்
E
அன்பை அண்டிடவே
E7
A
… அந்தோ
A
அழகுய்மி
E
ல்லை செள்ந்
F♯m
தரிய மில்லை
A
F♯m
அந்தக் கேடு
E
ற்றார் எந்
Bm
தனை மீட்
A
F♯m
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
E
லுமே
D
பதினாயிரம் பேரி
E
லும் சிறந்
E7
தவரே
A
… அந்தோ
A
முள்ளின் மு
E
டியும் செவ்
F♯m
வங்கி அணி
A
ந்தும்
F♯m
கால் கர
E
ங்கள் ஆணி
Bm
கள் பாயந்
A
தும்
F♯m
குருதி வடிந்தவர் தொ
E
ங்கினார்
D
வருந்தி மடிவோரை
E
யும் மீட்டி
E7
டவே
A
… அந்தோ
A
அதிசயம்
E
இது இயேசு
F♯m
வின் தியாகம்
A
F♯m
அதிலும் இன்
E
பாம் அன்ப
Bm
ரின் தியா
A
னம்
F♯m
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
E
ன்
D
அவர் பாதையை நான் தொ
E
டர்ந்தேகிடவே
E7
A
… அந்தோ
A
சிலுவைக் கா
E
ட்சியைக் கண்டு
F♯m
முன்னேறி
A
F♯m
சேவையே புரிவே
E
ன் ஜீவனும்
Bm
வைத்தே
A
F♯m
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
E
ன்றார்
D
என்றும் உண்மையுடன்
E
நம்பி வாழ்ந்தி
E7
டுவேன்
A
… அந்தோ
A
அந்தோ கல்வாரியில்
E
Antho Kalvaariyil
D
அருமை இரட்சகரே
A
Arumai Iratchakarae
D
சிறுமை அடைந்தே தொங்
E
கினார்
A
Sirumai Atainthae Thonginaar
D
சிறுமை அடைந்தே தொ
E
ங்கினார்
F♯m
Sirumai Atainthae Thonginaar
A
மகிமை மாட்
E
சிமை மறந்தி
F♯m
ழந்தோராய்
A
Makimai Maatchimai Maranthilanthoraay
F♯m
கொடுமை குருசை
E
த் தெரித்தா
Bm
ரே
A
Kodumai Kurusaith Theriththaarae
F♯m
மாய லோகத்தோ டழியாது யா
E
ன்
Maaya Lokaththo Daliyaathu Yaan
D
தூய கல்வாரியின்
E
அன்பை அண்டிடவே
E7
A
Thooya Kalvaariyin Anpai Anntidavae
... அந்தோ
... Antho
A
அழகுய்மி
E
ல்லை செள்ந்
F♯m
தரிய மில்லை
A
Alakuymillai Selnthariya Millai
F♯m
அந்தக் கேடு
E
ற்றார் எந்
Bm
தனை மீட்
A
Anthak Kaeduttaாr Enthanai Meetka
F♯m
பல நிந்தைகள் சுமந்தா
E
லுமே
Pala Ninthaikal Sumanthaalumae
D
பதினாயிரம் பேரி
E
லும் சிறந்
E7
தவரே
A
Pathinaayiram Paerilum Siranthavarae
... அந்தோ
... Antho
A
முள்ளின் மு
E
டியும் செவ்
F♯m
வங்கி அணி
A
ந்தும்
Mullin Mutiyum Sevvangi Anninthum
F♯m
கால் கர
E
ங்கள் ஆணி
Bm
கள் பாயந்
A
தும்
Kaal Karangal Aannikal Paayanthum
F♯m
குருதி வடிந்தவர் தொ
E
ங்கினார்
Kuruthi Vatinthavar Thonginaar
D
வருந்தி மடிவோரை
E
யும் மீட்டி
E7
டவே
A
Varunthi Mativoraiyum Meettidavae
... அந்தோ
... Antho
A
அதிசயம்
E
இது இயேசு
F♯m
வின் தியாகம்
A
Athisayam Ithu Yesuvin Thiyaakam
F♯m
அதிலும் இன்
E
பாம் அன்ப
Bm
ரின் தியா
A
னம்
Athilum Inpaam Anparin Thiyaanam
F♯m
அதை எண்ணியே நிதம் வாமுவே
E
ன்
Athai Ennnniyae Nitham Vaamuvaen
D
அவர் பாதையை நான் தொ
E
டர்ந்தேகிடவே
E7
A
Avar Paathaiyai Naan Thodarnthaekidavae
E7
... அந்தோ
... Antho
A
சிலுவைக் கா
E
ட்சியைக் கண்டு
F♯m
முன்னேறி
A
Siluvaik Kaatchiyaik Kanndu Munnaeri
F♯m
சேவையே புரிவே
E
ன் ஜீவனும்
Bm
வைத்தே
A
Sevaiyae Purivaen Jeevanum Vaiththae
F♯m
என்னைச் சேர்த்திட வருவேனெ
E
ன்றார்
Ennaich Serththida Varuvaenentar
D
என்றும் உண்மையுடன்
E
நம்பி வாழ்ந்தி
E7
டுவேன்
A
Entum Unnmaiyudan Nampi Vaalnthiduvaen
... அந்தோ
... Antho

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords Keyboard

A
antho Kalvaariyil
E
D
arumai Iratchakarae
A
D
sirumai Atainthae Thong
E
kinaar
A
D
sirumai Atainthae Tho
E
nginaar
F♯m
A
makimai Maat
E
simai Maranthi
F♯m
lanthoraay
A
F♯m
kodumai Kurusai
E
th Theriththaa
Bm
rae
A
F♯m
maaya Lokaththo Daliyaathu Yaa
E
n
D
thooya Kalvaariyin
E
anpai Anntidavae
E7
A
... Antho
A
alakuymi
E
llai Seln
F♯m
thariya Millai
A
F♯m
anthak Kaedu
E
ttaாr En
Bm
thanai Meet
A
ka
F♯m
pala Ninthaikal Sumanthaa
E
lumae
D
pathinaayiram Paeri
E
lum Siran
E7
thavarae
A
... Antho
A
mullin Mu
E
tiyum Sev
F♯m
vangi Anni
A
nthum
F♯m
kaal Kara
E
ngal Aanni
Bm
kal Paayan
A
thum
F♯m
kuruthi Vatinthavar Tho
E
nginaar
D
varunthi Mativorai
E
yum Meetti
E7
davae
A
... Antho
A
athisayam
E
Ithu Yesu
F♯m
vin Thiyaakam
A
F♯m
athilum In
E
paam Anpa
Bm
rin Thiyaa
A
nam
F♯m
athai Ennnniyae Nitham Vaamuvae
E
n
D
avar Paathaiyai Naan Tho
E
darnthaekidavae
E7
A
... Antho
A
siluvaik Kaa
E
tchiyaik Kanndu
F♯m
Munnaeri
A
F♯m
sevaiyae Purivae
E
n Jeevanum
Bm
Vaiththae
A
F♯m
ennaich Serththida Varuvaene
E
ntar
D
entum Unnmaiyudan
E
nampi Vaalnthi
E7
duvaen
A
... Antho

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords Guitar


Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho! Kalvaariyil Arumai Iratchakarae Chords in A Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்