Antho En Yesu in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அந்தோ
Gm
என்
Fm
இயேசு
G♯
தொங்கினார் சி
A♯
லுவை மீது
D♯
Gm
நொறுக்கப்பட்
G♯
டார் ஒடுக்கப்
D♯
பட்டார்(2)
A♯
என் பாவம் போக்கவே –
D♯
அந்தோ
D♯
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Fm
Fm
ஈன சி
G♯
லுவை சு
A♯
மந்தாரே
D♯
D♯
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Fm
G♯
தொங்கினார்
A♯
சிலுவை மீதில்
D♯
– அந்தோ
D♯
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Fm
ல்
Fm
கொடூரமா
G♯
க ப
A♯
லியானார்
D♯
D♯
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Fm
G♯
தொங்கினார்
A♯
சிலுவை மீதில்
D♯
– அந்தோ
D♯
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Fm
Fm
இரத்தம் சி
G♯
ந்தி
A♯
மரித்தாரே
D♯
D♯
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Fm
G♯
தொங்கினார்
A♯
சிலுவை மீதில்
D♯
– அந்தோ
D♯
அந்தோ
Gm
என்
Fm
இயேசு
Antho En Yesu
G♯
தொங்கினார் சி
A♯
லுவை மீது
D♯
Thonginaar Siluvai Meethu
Gm
நொறுக்கப்பட்
G♯
டார் ஒடுக்கப்
D♯
பட்டார்(2)
Norukkappattar Odukkappattar(2)
A♯
என் பாவம் போக்கவே –
D♯
அந்தோ
En Paavam Pokkavae – Antho
D♯
எந்தன் பாவக் கறைகள் போக்
Fm
Enthan Paavak Karaikal Pokka
Fm
ஈன சி
G♯
லுவை சு
A♯
மந்தாரே
D♯
Eena Siluvai Sumanthaarae
D♯
இணையில்லா வாழ்வு கொடுக்க
Fm
Innaiyillaa Vaalvu Kodukka
G♯
தொங்கினார்
A♯
சிலுவை மீதில்
D♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
D♯
கொல்கதா மலையில் கள்வர்கள் மத்தியி
Fm
ல்
Kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyil
Fm
கொடூரமா
G♯
க ப
A♯
லியானார்
D♯
Kotooramaaka Paliyaanaar
D♯
உலக பாவம் சாபம் போக்க
Fm
Ulaka Paavam Saapam Pokka
G♯
தொங்கினார்
A♯
சிலுவை மீதில்
D♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho
D♯
என்னை சொந்த மகனாய் மாற்ற
Fm
Ennai Sontha Makanaay Maatta
Fm
இரத்தம் சி
G♯
ந்தி
A♯
மரித்தாரே
D♯
Iraththam Sinthi Mariththaarae
D♯
அக்கினை வாழ்வில் இருந்து மீட்
Fm
Akkinai Vaalvil Irunthu Meetka
G♯
தொங்கினார்
A♯
சிலுவை மீதில்
D♯
Thonginaar Siluvai Meethil
– அந்தோ
– Antho

Antho En Yesu Chords Keyboard

D♯
antho
Gm
En
Fm
Yesu
G♯
thonginaar Si
A♯
luvai Meethu
D♯
Gm
norukkappat
G♯
daar Odukkap
D♯
pattar(2)
A♯
en Paavam Pokkavae –
D♯
antho
D♯
enthan Paavak Karaikal Pok
Fm
ka
Fm
eena Si
G♯
luvai Su
A♯
manthaarae
D♯
D♯
innaiyillaa Vaalvu Kodukka
Fm
G♯
thonginaar
A♯
siluvai Meethil
D♯
– Antho
D♯
kolkathaa Malaiyil Kalvarkal Maththiyi
Fm
l
Fm
kotooramaa
G♯
ka Pa
A♯
liyaanaar
D♯
D♯
ulaka Paavam Saapam Pokka
Fm
G♯
thonginaar
A♯
siluvai Meethil
D♯
– Antho
D♯
ennai Sontha Makanaay Maatta
Fm
Fm
iraththam Si
G♯
nthi
A♯
Mariththaarae
D♯
D♯
akkinai Vaalvil Irunthu Meet
Fm
ka
G♯
thonginaar
A♯
siluvai Meethil
D♯
– Antho

Antho En Yesu Chords Guitar


Antho En Yesu Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Antho En Yesu Chords in E♭ Scale

Antho kalvariyil arumai Lyrics
தமிழ்