Anpil Ennaip Parisuththanaakka in E♭ Scale

E♭ = D♯
D♯
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனா
A♯
க்க
A♯
உம்மைக் கொண்டு சகலத்
G♯
தையும்
D♯
D♯
உருவாக்கியே நீர்
G♯
முதற்பேரா
A♯
னீரோ
D♯
A♯
தந்தை நோக்கம் அநாதின்றோ
D♯
D♯
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
G♯
A♯
எம்மாத்திரம் மண்
Gm
ணான நான்
D♯
D♯
இன்னும் நன்
G♯
றியுடன்
A♯
துதிப்பேன்
D♯
–என் இயேசுவே
D♯
மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
A♯
A♯
புது சிருஷ்டியின்
G♯
தலையானீரே
D♯
A♯
சபையாம் உம் சரீரம் சீ
Gm
ர் பொ
D♯
ருந்திடவே
D♯
ஈவாய் அளி
G♯
த்தீர் அப்போஸ்
A♯
தலரை
D♯
–என் இயேசுவே
D♯
முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
A♯
A♯
முதற்பேராய் நீ
G♯
ர் இருக்
D♯
A♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தீ
Gm
ர் என்னை
D♯
யுமே
D♯
உம் சா
G♯
யலில் நான்
A♯
வளர
D♯
–என் இயேசுவே
D♯
வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
A♯
A♯
நீர் இருக்க
G♯
நாம் சோதரரா
D♯
ய்-உம்
A♯
கிருபையின் வார்த்
Gm
தையை வெளிப்ப
D♯
டுத்தி
D♯
ஆளுவோம்
G♯
புது சிரு
A♯
ஷ்டியிலே
D♯
–என் இயேசுவே
D♯
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடு
A♯
தே
A♯
நான் இத
G♯
ற்கென்ன பதி
D♯
ல் செய்குவேன்
A♯
உம்மகா நோக்கம் மு
Gm
ற்றுமாய்
D♯
நிறைவேறிட
D♯
என்னை தந்தே
G♯
ன் நடத்
A♯
திடுவே
D♯
–என் இயேசுவே
D♯
அன்பில் என்னைப் பரிசுத்தனா
A♯
க்க
Anpil Ennaip Parisuththanaakka
A♯
உம்மைக் கொண்டு சகலத்
G♯
தையும்
D♯
Ummaik Konndu Sakalaththaiyum
D♯
உருவாக்கியே நீர்
G♯
முதற்பேரா
A♯
னீரோ
D♯
Uruvaakkiyae Neer Mutharpaeraaneero
A♯
தந்தை நோக்கம் அநாதின்றோ
D♯
Thanthai Nnokkam Anaathinto
D♯
என் இயேசுவே நேசித்தீரோ
G♯
En Yesuvae Naesiththeero
A♯
எம்மாத்திரம் மண்
Gm
ணான நான்
D♯
Emmaaththiram Mannnnaana Naan
D♯
இன்னும் நன்
G♯
றியுடன்
A♯
துதிப்பேன்
D♯
Innum Nantiyudan Thuthippaen
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
D♯
மரித்தோரில் முதல் எழுந்ததினால்
A♯
Mariththoril Muthal Elunthathinaal
A♯
புது சிருஷ்டியின்
G♯
தலையானீரே
D♯
Puthu Sirushtiyin Thalaiyaaneerae
A♯
சபையாம் உம் சரீரம் சீ
Gm
ர் பொ
D♯
ருந்திடவே
Sapaiyaam Um Sareeram Seer Porunthidavae
D♯
ஈவாய் அளி
G♯
த்தீர் அப்போஸ்
A♯
தலரை
D♯
Eevaay Aliththeer Apposthalarai
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
D♯
முன்னறிந்தே என்னை அழைத்தீரே
A♯
Munnarinthae Ennai Alaiththeerae
A♯
முதற்பேராய் நீ
G♯
ர் இருக்
D♯
Mutharpaeraay Neer Irukka
A♯
ஆவியால் அபிஷேகித்தீ
Gm
ர் என்னை
D♯
யுமே
Aaviyaal Apishaekiththeer Ennaiyumae
D♯
உம் சா
G♯
யலில் நான்
A♯
வளர
D♯
Um Saayalil Naan Valara
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
D♯
வருங்காலங்களில் முதற்பேராய்
A♯
Varungaalangalil Mutharpaeraay
A♯
நீர் இருக்க
G♯
நாம் சோதரரா
D♯
ய்-உம்
Neer Irukka Naam Sothararaay-um
A♯
கிருபையின் வார்த்
Gm
தையை வெளிப்ப
D♯
டுத்தி
Kirupaiyin Vaarththaiyai Velippaduththi
D♯
ஆளுவோம்
G♯
புது சிரு
A♯
ஷ்டியிலே
D♯
Aaluvom Puthu Sirushtiyilae
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae
D♯
நன்றியால் என் உள்ளம் நிறைந்திடு
A♯
தே
Nantiyaal En Ullam Nirainthiduthae
A♯
நான் இத
G♯
ற்கென்ன பதி
D♯
ல் செய்குவேன்
Naan Itharkenna Pathil Seykuvaen
A♯
உம்மகா நோக்கம் மு
Gm
ற்றுமாய்
D♯
நிறைவேறிட
Ummakaa Nnokkam Muttumaay Niraivaerida
D♯
என்னை தந்தே
G♯
ன் நடத்
A♯
திடுவே
D♯
Ennai Thanthaen Nadaththiduvae
--என் இயேசுவே
--en Yesuvae

Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords Keyboard

D♯
anpil Ennaip Parisuththanaa
A♯
kka
A♯
ummaik Konndu Sakalath
G♯
thaiyum
D♯
D♯
uruvaakkiyae Neer
G♯
Mutharpaeraa
A♯
neero
D♯
A♯
thanthai Nnokkam Anaathinto
D♯
D♯
en Yesuvae Naesiththeero
G♯
A♯
emmaaththiram Mann
Gm
nnaana Naan
D♯
D♯
innum Nan
G♯
riyudan
A♯
Thuthippaen
D♯
--en Yesuvae
D♯
mariththoril Muthal Elunthathinaal
A♯
A♯
puthu Sirushtiyin
G♯
thalaiyaaneerae
D♯
A♯
sapaiyaam Um Sareeram See
Gm
r Po
D♯
runthidavae
D♯
eevaay Ali
G♯
ththeer Appos
A♯
thalarai
D♯
--en Yesuvae
D♯
munnarinthae Ennai Alaiththeerae
A♯
A♯
mutharpaeraay Nee
G♯
r Iruk
D♯
ka
A♯
aaviyaal Apishaekiththee
Gm
r Ennai
D♯
yumae
D♯
um Saa
G♯
yalil Naan
A♯
Valara
D♯
--en Yesuvae
D♯
varungaalangalil Mutharpaeraay
A♯
A♯
neer Irukka
G♯
naam Sothararaa
D♯
y-um
A♯
kirupaiyin Vaarth
Gm
thaiyai Velippa
D♯
duththi
D♯
aaluvom
G♯
Puthu Siru
A♯
shtiyilae
D♯
--en Yesuvae
D♯
nantiyaal En Ullam Nirainthidu
A♯
thae
A♯
naan Itha
G♯
rkenna Pathi
D♯
l Seykuvaen
A♯
ummakaa Nnokkam Mu
Gm
ttumaay
D♯
niraivaerida
D♯
ennai Thanthae
G♯
n Nadath
A♯
thiduvae
D♯
--en Yesuvae

Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords Guitar


Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpil Ennaip Parisuththanaakka Chords in E♭ Scale

Anbil Ennai Parisuthanaaka Lyrics
தமிழ்