Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae in A Scale

A
அநாதி தேவன் உன் அடைக்
D
கலமே
A
A
அவர் நித்
Bm
திய புய
E
ங்கள் உன் ஆதாரமே
A
E
இந்த தேவன்
C♯
என்றென்றுமுள்
F♯m
D
சதா காலமும் நமது
A
தேவன்
A7
மரண பரியந்
D
தம் நம்மை நடத்தி
E
டுவார்
A
A
காருண்யத்தாலே இழு
A7
த்துக் கொண்
D
டார்
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே
A
A
இவ்வானாந்
C♯
திரத்தில்
F♯m
நயங்காட்டி
E
உன்னை
A
D
இனிதாய் வருந்தி
E
அழைத்தார்
A
–இந்த தேவன்
A
கானகப் பாதை கா
A7
ரிருளி
D
ல்
Bm
தூய தே
E
வ ஒளியே
A
A
அழுகை நி
C♯
றைந்த பள்
F♯m
ளத்தாக்குகளை
E
A
D
அரும் நீரூற்றாய் மா
E
ற்றினாரே
A
–இந்த தேவன்
A
கிருபை கூர்ந்து
A7
மனதுரு
D
கும்
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே-
A
A
உன் சமாதா
C♯
னத்தின் உ
F♯m
டன்படிக்கை
E
தனை
A
D
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்
E
துக் கொள்வார்
A
–இந்த தேவன்
A
இப்புவி யாத்திரை க
A7
டந்திடு
D
வாய்
Bm
தூய தே
E
வ தயவால்-
A
A
கடும் கா
C♯
னகத்தில்
F♯m
கர்த்தர் மார்
E
பினிலே
A
D
கிடைக்கும் இளைப்பாறு
E
தலே
A
–இந்த தேவன்
A
வறண்ட வாழ்க்கை செழி
A7
த்திடுதே
D
Bm
தூய தே
E
வ அருளால்
A
A
நித்தி
C♯
ய மகிழ்ச்சி
F♯m
தலைமேல் இ
E
ருக்கும்
A
D
சஞ்சலம் தவிப்பும்
E
ஒடிப்போ
A
ம்
–இந்த தேவன்
A
ஆனந்தம் பாடி தி
A7
ரும்பியே
D
வா
Bm
தூய தே
E
வ பெலத்தால்-
A
A
சீயோ
C♯
ன் பர்வதம்
F♯m
உன்னைச் சேர்த்தி
E
டுவார்
A
D
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
E
அடைவாய்
A
–இந்த தேவன்
A
அநாதி தேவன் உன் அடைக்
D
கலமே
A
Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae
A
அவர் நித்
Bm
திய புய
E
ங்கள் உன் ஆதாரமே
A
Avar Niththiya Puyangal Un Aathaaramae
E
இந்த தேவன்
C♯
என்றென்றுமுள்
F♯m
Intha Thaevan Ententumulla
D
சதா காலமும் நமது
A
தேவன்
Sathaa Kaalamum Namathu Thaevan
A7
மரண பரியந்
D
தம் நம்மை நடத்தி
E
டுவார்
A
marana Pariyantham Nammai Nadaththiduvaar
A
காருண்யத்தாலே இழு
A7
த்துக் கொண்
D
டார்
Kaarunnyaththaalae Iluththuk Konndaar
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே
A
Thooya Thaeva Anpae
A
இவ்வானாந்
C♯
திரத்தில்
F♯m
நயங்காட்டி
E
உன்னை
A
Ivvaanaanthiraththil Nayangaatti Unnai
D
இனிதாய் வருந்தி
E
அழைத்தார்
A
Inithaay Varunthi Alaiththaar
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A
கானகப் பாதை கா
A7
ரிருளி
D
ல்
Kaanakap Paathai Kaarirulil
Bm
தூய தே
E
வ ஒளியே
A
Thooya Thaeva Oliyae
A
அழுகை நி
C♯
றைந்த பள்
F♯m
ளத்தாக்குகளை
E
A
Alukai Niraintha Pallaththaakkukalai
D
அரும் நீரூற்றாய் மா
E
ற்றினாரே
A
Arum Neeroottaாy Maattinaarae
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A
கிருபை கூர்ந்து
A7
மனதுரு
D
கும்
Kirupai Koornthu
A7
Manathurukum
Bm
தூய தே
E
வ அன்பே-
A
Thooya Thaeva Anpae-
A
உன் சமாதா
C♯
னத்தின் உ
F♯m
டன்படிக்கை
E
தனை
A
Un Samaathaanaththin Udanpatikkai Thanai
D
உண்மையாய் கர்த்தர் காத்
E
துக் கொள்வார்
A
Unnmaiyaay Karththar Kaaththuk Kolvaar
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A
இப்புவி யாத்திரை க
A7
டந்திடு
D
வாய்
Ippuvi Yaaththirai Kadanthiduvaay
Bm
தூய தே
E
வ தயவால்-
A
Thooya Thaeva Thayavaal-
A
கடும் கா
C♯
னகத்தில்
F♯m
கர்த்தர் மார்
E
பினிலே
A
Kadum Kaanakaththil Karththar Maarpinilae
D
கிடைக்கும் இளைப்பாறு
E
தலே
A
Kitaikkum Ilaippaaruthalae
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A
வறண்ட வாழ்க்கை செழி
A7
த்திடுதே
D
Varannda Vaalkkai Seliththiduthae
Bm
தூய தே
E
வ அருளால்
A
Thooya Thaeva Arulaal
A
நித்தி
C♯
ய மகிழ்ச்சி
F♯m
தலைமேல் இ
E
ருக்கும்
A
Niththiya Makilchchi Thalaimael Irukkum
D
சஞ்சலம் தவிப்பும்
E
ஒடிப்போ
A
ம்
Sanjalam Thavippum Otippom
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan
A
ஆனந்தம் பாடி தி
A7
ரும்பியே
D
வா
Aanantham Paati Thirumpiyae Vaa
Bm
தூய தே
E
வ பெலத்தால்-
A
Thooya Thaeva Pelaththaal-
A
சீயோ
C♯
ன் பர்வதம்
F♯m
உன்னைச் சேர்த்தி
E
டுவார்
A
Seeyon Parvatham Unnaich Serththiduvaar
D
சந்ததம் மகிழ்ச்சி
E
அடைவாய்
A
Santhatham Makilchchi Ataivaay
--இந்த தேவன்
--intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Keyboard

A
anaathi Thaevan Un Ataik
D
kalamae
A
A
avar Nith
Bm
thiya Puya
E
ngal Un Aathaaramae
A
E
intha Thaevan
C♯
Ententumul
F♯m
la
D
sathaa Kaalamum Namathu
A
Thaevan
A7
marana Pariyan
D
tham Nammai Nadaththi
E
duvaar
A
A
kaarunnyaththaalae Ilu
A7
ththuk Konn
D
daar
Bm
thooya Thae
E
va Anpae
A
A
ivvaanaan
C♯
thiraththil
F♯m
nayangaatti
E
unnai
A
D
inithaay Varunthi
E
alaiththaar
A
--intha Thaevan
A
kaanakap Paathai Kaa
A7
riruli
D
l
Bm
thooya Thae
E
va Oliyae
A
A
alukai Ni
C♯
raintha Pal
F♯m
laththaakkukalai
E
A
D
arum Neeroottaாy Maa
E
ttinaarae
A
--intha Thaevan
A
kirupai Koornthu
A7
Manathuru
D
kum
Bm
thooya Thae
E
va Anpae-
A
A
un Samaathaa
C♯
naththin U
F♯m
danpatikkai
E
thanai
A
D
unnmaiyaay Karththar Kaath
E
thuk Kolvaar
A
--intha Thaevan
A
ippuvi Yaaththirai Ka
A7
danthidu
D
vaay
Bm
thooya Thae
E
va Thayavaal-
A
A
kadum Kaa
C♯
nakaththil
F♯m
Karththar Maar
E
pinilae
A
D
kitaikkum Ilaippaaru
E
thalae
A
--intha Thaevan
A
varannda Vaalkkai Seli
A7
ththiduthae
D
Bm
thooya Thae
E
va Arulaal
A
A
niththi
C♯
ya Makilchchi
F♯m
Thalaimael I
E
rukkum
A
D
sanjalam Thavippum
E
Otippo
A
m
--intha Thaevan
A
aanantham Paati Thi
A7
rumpiyae
D
Vaa
Bm
thooya Thae
E
va Pelaththaal-
A
A
seeyo
C♯
n Parvatham
F♯m
unnaich Serththi
E
duvaar
A
D
santhatham Makilchchi
E
Ataivaay
A
--intha Thaevan

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords Guitar


Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anaathi Thaevan Un Ataikkalamae Chords in A Scale

Anathi devan un adaikalame Lyrics
தமிழ்