Full Screen ?
 

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்
ஆனந்தம் அற்புதம் எனக்கு
இயேசுவின் சந்தித்தேன்
என்னை முற்றும் மாற்றினார்
அற்புத ஜிவியமே
இயேசு என் உள்ளத்தில் வந்த நாள் முதல் சொல்லி முடியாத அன்பு என்னில் பொங்குதே
நான் என் நேசர்காய் ஜீவிப்பேன்
அற்புத ஜிவியமே

அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம் Lyrics in English

arputha jeeviyam aahaa arputham
aanantham arputham enakku
Yesuvin santhiththaen
ennai muttum maattinaar
arputha jiviyamae
Yesu en ullaththil vantha naal muthal solli mutiyaatha anpu ennil ponguthae
naan en naesarkaay jeevippaen
arputha jiviyamae

PowerPoint Presentation Slides for the song அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download அற்புத ஜீவியம் ஆஹா அற்புதம் PPT

தமிழ்