Saampalukku Singaaraththai in D♭ Scale

D♭ = C♯
C♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
G♯7
தந்தார்
G♯
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
C♯
தந்தார்
C♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
F♯
தார்
F♯
நீதியின் விருட்சமாய்
C♯
நித்திய காலமாய்
G♯7
ராஜரீகக் கூட்டமா
C♯
னேன்
C♯
வெட்கமா
Fm
நற்பலனும் நாடிவரும்
C♯
துன்பமா
Fm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
G♯7
அடிமையா சந்தோ
D♯m
ஷம் கூடிவரும்
G♯7
நெருக்கமா வி
D♯m
டுதலையும் ஒடிவரும்
C♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
G♯
ஆனந்த
C♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
F♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
C♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
G♯7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
C♯
ஆத்துமா களிகூறும் —- ஆஆஆ
C♯
அழுகுரல் களி
Fm
ப்பாக மாறிவிடும்
C♯
நீதியோ து
Fm
ளிர்போல முளைத்திடும்
G♯7
பாழ்நிலம் பு
D♯m
திதாக எழும்பிடும்
G♯7
செல்வமோ குறை
D♯m
வின்றி சேர்ந்திடும்
C♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
G♯
ஆனந்த
C♯
ஜாதியானேன் —- ஆஆஆ
C♯
சாம்பலுக்கு சிங்காரத்தை
G♯7
தந்தார்
Saampalukku Singaaraththai
G♯7
Thanthaar
G♯
துயரத்திற்கு ஆனந்தத்தைத்
C♯
தந்தார்
Thuyaraththirku Aananthaththaith Thanthaar
C♯
துதியின் உடையை முறிந்த ஆவிக்குத் தந்
F♯
தார்
Thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Thanthaar
F♯
நீதியின் விருட்சமாய்
C♯
நித்திய காலமாய்
Neethiyin Virutchamaay Niththiya Kaalamaay
G♯7
ராஜரீகக் கூட்டமா
C♯
னேன்
raajareekak Koottamaanaen
C♯
வெட்கமா
Fm
நற்பலனும் நாடிவரும்
Vetkamaa Narpalanum Naativarum
C♯
துன்பமா
Fm
சந்தோஷம் தேடிவரும்
Thunpamaa Santhosham Thaetivarum
G♯7
அடிமையா சந்தோ
D♯m
ஷம் கூடிவரும்
atimaiyaa Santhosham Kootivarum
G♯7
நெருக்கமா வி
D♯m
டுதலையும் ஒடிவரும்
nerukkamaa Viduthalaiyum Otivarum
C♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
G♯
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
C♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
F♯
கர்த்ருக்குள் பூரிப்பாய் மகிழும் என் இருதயம்
Karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
C♯
இரட்சிப்பின் வஸ்திரம் அணிந்த்து நிச்சயம்
Iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
G♯7
நீதியின் சால்வையை தரித்தது அற்புதம்
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
C♯
ஆத்துமா களிகூறும் ---- ஆஆஆ
Aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
C♯
அழுகுரல் களி
Fm
ப்பாக மாறிவிடும்
Alukural Kalippaaka Maarividum
C♯
நீதியோ து
Fm
ளிர்போல முளைத்திடும்
Neethiyo Thulirpola Mulaiththidum
G♯7
பாழ்நிலம் பு
D♯m
திதாக எழும்பிடும்
paalnilam Puthithaaka Elumpidum
G♯7
செல்வமோ குறை
D♯m
வின்றி சேர்ந்திடும்
selvamo Kuraivinti Sernthidum
C♯
கர்த்திரின் ஆசிபெறும்
G♯
ஆனந்த
Karththirin Aasiperum Aanantha
C♯
ஜாதியானேன் ---- ஆஆஆ
Jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Keyboard

C♯
saampalukku Singaaraththai
G♯7
Thanthaar
G♯
thuyaraththirku Aananthaththaith
C♯
thanthaar
C♯
thuthiyin Utaiyai Murintha Aavikkuth Than
F♯
thaar
F♯
neethiyin Virutchamaay
C♯
Niththiya Kaalamaay
G♯7
raajareekak Koottamaa
C♯
naen
C♯
vetkamaa
Fm
narpalanum Naativarum
C♯
thunpamaa
Fm
santhosham Thaetivarum
G♯7
atimaiyaa Santho
D♯m
sham Kootivarum
G♯7
nerukkamaa Vi
D♯m
duthalaiyum Otivarum
C♯
karththirin Aasiperum
G♯
Aanantha
C♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa
F♯
karthrukkul Poorippaay Makilum En Iruthayam
C♯
iratchippin Vasthiram Anninththu Nichchayam
G♯7
neethiyin Saalvaiyai Thariththathu Arputham
C♯
aaththumaa Kalikoorum ---- Aaaaaa
C♯
alukural Kali
Fm
ppaaka Maarividum
C♯
neethiyo Thu
Fm
lirpola Mulaiththidum
G♯7
paalnilam Pu
D♯m
thithaaka Elumpidum
G♯7
selvamo Kurai
D♯m
vinti Sernthidum
C♯
karththirin Aasiperum
G♯
Aanantha
C♯
jaathiyaanaen ---- Aaaaaa

Saampalukku Singaaraththai Chords Guitar


Saampalukku Singaaraththai Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Saampalukku Singaaraththai Chords in D♭ Scale

Saambalukku Singaarathai Thanthar Lyrics
தமிழ்