Neer Neerae Periyavar in A♯ Scale

A♯m
நீர் நீரே
D♯m
பெரியவர்
C♯
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
A♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
D♯m
யவர்
F7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
A♯m
A♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
D♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
G♯
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
C♯
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
F7
…நீர் நீரே
A♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
G♯
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
F
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
F
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
F7
C♯
A♯m
A♯m
கரங்களை உயர்
D♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
D♯m
D♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F
ராதிக்கின்றோம்
D♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
F7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
A♯m
…நீர் நீரே
A♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
G♯
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
F
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
F
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
F7
வி
C♯
ர்
A♯m
A♯m
கரங்களை உயர்
D♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
D♯m
D♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F
ராதிக்கின்றோம்
D♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
F7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
A♯m
…நீர் நீரே
A♯m
நீர் நீரே
D♯m
பெரியவர்
Neer Neerae Periyavar
C♯
நீர் ஒருவர் நீரே பெரியவர்
Neer Oruvar Neerae Periyavar
A♯m
மிகவும் மிகவும் பெரி
D♯m
யவர்
Mikavum Mikavum Periyavar
F7
நீர் மிகவும் பெரியவர்
A♯m
neer Mikavum Periyavar
A♯m
வீசும் புயல் காற்றை படைத்தவரே
Veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
D♯m
தூதர் துதிக்குள்ளே இருப்பவரே
Thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
G♯
மொத்த உலகத்தை ஆள்பவரே
Moththa Ulakaththai Aalpavarae
C♯
எங்கள் இதயத்தில் வாழ்பவரே x 2
F7
Engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
F7
...நீர் நீரே
...neer Neerae
A♯m
எல்ரோயி என்னைக் காண்பவரே
Elroyi Ennaik Kaannpavarae
G♯
எல்ஷடாய் சர்வ வல்லவரே
Elshadaay Sarva Vallavarae
F
ஏலோகிம் எங்கும் உள்ளவரே
Aelokim Engum Ullavarae
F
யெஷுவா ஆட்டுக் குட்டியானவரே
F7
C♯
A♯m
Yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
A♯m
கரங்களை உயர்
D♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
D♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
D♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
D♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
F7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
A♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae
A♯m
மலைகளை பெயர்த்து தரையாக்குவீர்
Malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
G♯
பள்ளத்தை நிறைத்து சமமாக்குவீர்
Pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
F
கரடுகள் முரடுகள் நேராக்குவீர்
Karadukal Muradukal Naeraakkuveer
F
செவ்வையான பாதையிலே நடத்திடு
F7
வி
C♯
ர்
A♯m
Sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththiduvir
A♯m
கரங்களை உயர்
D♯m
த்தி துதி பலி செலுத்தி
D♯m
Karangalai Uyarththi Thuthi Pali Seluththi
D♯m
புது ஒலி எழுப்பி ஆ
F
ராதிக்கின்றோம்
Puthu Oli Eluppi Aaraathikkintom
D♯m
பாட்டுக்க்ள பாடி ஆட்டங்கள் ஆடி
Paattukkla Paati Aattangal Aati
F7
கூட்டமாய் கூடி உம்மை ஆராதிக்கின்றோம்
A♯m
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
...நீர் நீரே
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Keyboard

A♯m
neer Neerae
D♯m
periyavar
C♯
neer Oruvar Neerae Periyavar
A♯m
mikavum Mikavum Peri
D♯m
yavar
F7
neer Mikavum Periyavar
A♯m
A♯m
veesum Puyal Kaattaை Pataiththavarae
D♯m
thoothar Thuthikkullae Iruppavarae
G♯
moththa Ulakaththai Aalpavarae
C♯
engal Ithayaththil Vaalpavarae X 2
F7
...neer Neerae
A♯m
elroyi Ennaik Kaannpavarae
G♯
elshadaay Sarva Vallavarae
F
aelokim Engum Ullavarae
F
yeshuvaa Aattuk Kuttiyaanavarae
F7
C♯
A♯m
A♯m
karangalai Uyar
D♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
D♯m
D♯m
puthu Oli Eluppi Aa
F
raathikkintom
D♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
F7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
A♯m
...neer Neerae
A♯m
malaikalai Peyarththu Tharaiyaakkuveer
G♯
pallaththai Niraiththu Samamaakkuveer
F
karadukal Muradukal Naeraakkuveer
F
sevvaiyaana Paathaiyilae Nadaththidu
F7
vi
C♯
r
A♯m
A♯m
karangalai Uyar
D♯m
ththi Thuthi Pali Seluththi
D♯m
D♯m
puthu Oli Eluppi Aa
F
raathikkintom
D♯m
paattukkla Paati Aattangal Aati
F7
koottamaay Kooti Ummai Aaraathikkintom
A♯m
...neer Neerae

Neer Neerae Periyavar Chords Guitar


Neer Neerae Periyavar Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Neer Neerae Periyavar Chords in A♯ Scale

Neer neerae periyavar Lyrics
தமிழ்