Jepamae Jeyam Jepamae Jeyam in C♯ Scale

D
ஜெபமே ஜெயம் ஜெ
A
பமே
D
ஜெயம்
D
இயேசு ஜெபமே ஜெயம்
Bm
அபயம் அபயம் என்று அலைந்திடும் மாந்தர்
D
க்கு
Bm
ஆனந்த வாழ்வளிக்கும் ஆண்டவர் இயேசுவின்
D
D
ஜெபமே ஜெயம்
A
இயேசு ஜெபமே ஜெ
D
யம்
D
ஒரு மனதோடு வந்து உன்
Bm
திரு நாமம்
D
போற்றி
A
துதி கீதம் பாடிடும்
Bm
தூயவர் வா
D
ழ்வினிலே
Bm
கதி நீரே
D
மதி நீரே (2)
D
கண்ணீரை துடைப்பவரே எந்நாளும் இவ்வுலகில்
Bm
இணையில்லா இன்பம்
A
பெற
…ஜெபமே
D
முழு ஆத்மாவோடும் முழு
Bm
இருதயத்தோடு
D
ம்
A
உம் மீது அன்பு கூர்ந்து
Bm
உன்னத வா
D
ழ்வு பெற
Bm
தன்னை போல பிறர்
D
மேலே
D
அன்பு கூர்ந்து வாழ்ந்தென்றும் தரணியில்
D
தாழ்வின்றி தழை
Bm
த்தோங்கி சிறந்
A
திடவே
…ஜெபமே
D
ஜெபமே ஜெயம் ஜெ
A
பமே
D
ஜெயம்
Jepamae Jeyam Jepamae Jeyam
D
இயேசு ஜெபமே ஜெயம்
Yesu Jepamae Jeyam
Bm
அபயம் அபயம் என்று அலைந்திடும் மாந்தர்
D
க்கு
Apayam Apayam Entu Alainthidum Maantharkku
Bm
ஆனந்த வாழ்வளிக்கும் ஆண்டவர் இயேசுவின்
D
Aanantha Vaalvalikkum Aanndavar Yesuvin
D
ஜெபமே ஜெயம்
A
இயேசு ஜெபமே ஜெ
D
யம்
Jepamae Jeyam Yesu Jepamae Jeyam
D
ஒரு மனதோடு வந்து உன்
Bm
திரு நாமம்
D
போற்றி
Oru Manathodu Vanthu Un Thiru Naamam Potti
A
துதி கீதம் பாடிடும்
Bm
தூயவர் வா
D
ழ்வினிலே
Thuthi Geetham Paadidum Thooyavar Vaalvinilae
Bm
கதி நீரே
D
மதி நீரே (2)
Kathi Neerae Mathi Neerae (2)
D
கண்ணீரை துடைப்பவரே எந்நாளும் இவ்வுலகில்
Kannnneerai Thutaippavarae Ennaalum Ivvulakil
Bm
இணையில்லா இன்பம்
A
பெற
Innaiyillaa Inpam Pera
...ஜெபமே
...jepamae
D
முழு ஆத்மாவோடும் முழு
Bm
இருதயத்தோடு
D
ம்
Mulu Aathmaavodum Mulu Iruthayaththodum
A
உம் மீது அன்பு கூர்ந்து
Bm
உன்னத வா
D
ழ்வு பெற
Um Meethu Anpu Koornthu Unnatha Vaalvu Pera
Bm
தன்னை போல பிறர்
D
மேலே
Thannai Pola Pirar Maelae
D
அன்பு கூர்ந்து வாழ்ந்தென்றும் தரணியில்
Anpu Koornthu Vaalnthentum Tharanniyil
D
தாழ்வின்றி தழை
Bm
த்தோங்கி சிறந்
A
திடவே
Thaalvinti Thalaiththongi Siranthidavae
...ஜெபமே
...jepamae

Jepamae Jeyam Jepamae Jeyam Chords Keyboard

D
jepamae Jeyam Je
A
pamae
D
jeyam
D
Yesu Jepamae Jeyam
Bm
apayam Apayam Entu Alainthidum Maanthar
D
kku
Bm
aanantha Vaalvalikkum Aanndavar Yesuvin
D
D
jepamae Jeyam
A
Yesu Jepamae Je
D
yam
D
oru Manathodu Vanthu Un
Bm
thiru Naamam
D
potti
A
thuthi Geetham Paadidum
Bm
Thooyavar Vaa
D
lvinilae
Bm
kathi Neerae
D
mathi Neerae (2)
D
kannnneerai Thutaippavarae Ennaalum Ivvulakil
Bm
innaiyillaa Inpam
A
pera
...jepamae
D
mulu Aathmaavodum Mulu
Bm
Iruthayaththodu
D
m
A
um Meethu Anpu Koornthu
Bm
Unnatha Vaa
D
lvu Pera
Bm
thannai Pola Pirar
D
Maelae
D
anpu Koornthu Vaalnthentum Tharanniyil
D
thaalvinti Thalai
Bm
ththongi Siran
A
thidavae
...jepamae

Jepamae Jeyam Jepamae Jeyam Chords Guitar


Jepamae Jeyam Jepamae Jeyam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Jepamae Jeyam Jepamae Jeyam Chords in C♯ Scale

Karunaiyin nathan ethan Lyrics
தமிழ்