Ennai Nadaththidum Thaevan in B♭ Scale

B♭ = A♯
A♯m
என்னை நடத்திடும் தேவன்
D♯m
என்னோடு இருக்க
G♯
பயமே எனக்கில்லையே
A♯m
F♯
நான் நம்பிடும் தேவன்
G♯
என் துருகமாய் இருப்பதால்
D♯
கலக்கமே எனக்
G♯
கில்லையே – 2
A♯m
A♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
F♯
யே
G♯
Fm
நம் சார்பில் கர்த்தருண்டு ப
F♯
யமி
G♯
ல்லையே
A♯m
A♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
F♯
யே
G♯
Fm
நமக்காக யுத்தம் செய்வார் பயமி
F♯
ல்லை
G♯
யே
A♯m
A♯m
சிறு கூட்டமே நீ ப
Fm
யப்படாதே
F♯
கர்த்தர் என்றும் நம்
C♯
துணை நிற்கின்றார்
F7
D♯m
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிரா
C♯
C♯
வந்தாலும் ஆவி
G♯
யானவர் கொடியே
F
ற்றுவார்
A♯m
…பயமில்லை
A♯m
பாதைகள் எங்கும் தடை
Fm
கற்களோ
F♯
தாமதம் மட்டும் பதி
C♯
லானதோ
F7
D♯m
நேர்வழியாய் நம்மை நடத்
C♯
திடும் தேவன்
G♯
நிச்சயம் நடத்துவார் ப
F
யமில்லையே
A♯m
…பயமில்லை
A♯m
முந்தினதை நீ யோசி
Fm
க்காதே
F♯
பூர்வமானதை சிந்
C♯
திக்காதே
F7
D♯m
மேலானதை நீ சு
C♯
தந்தரிக்க
G♯
வேரூன்றச் செய்வார் பயமி
F
ல்லையே
A♯m
…பயமில்லை
A♯m
என்னை நடத்திடும் தேவன்
Ennai Nadaththidum Thaevan
D♯m
என்னோடு இருக்க
Ennodu Irukka
G♯
பயமே எனக்கில்லையே
A♯m
Payamae Enakkillaiyae
F♯
நான் நம்பிடும் தேவன்
Naan Nampidum Thaevan
G♯
என் துருகமாய் இருப்பதால்
En Thurukamaay Iruppathaal
D♯
கலக்கமே எனக்
G♯
கில்லையே – 2
A♯m
Kalakkamae Enakkillaiyae – 2
A♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
F♯
யே
G♯
Payamillai Payamillai Payamillaiyae
Fm
நம் சார்பில் கர்த்தருண்டு ப
F♯
யமி
G♯
ல்லையே
A♯m
Nam Saarpil Karththarunndu Payamillaiyae
A♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
F♯
யே
G♯
Payamillai Payamillai Payamillaiyae
Fm
நமக்காக யுத்தம் செய்வார் பயமி
F♯
ல்லை
G♯
யே
A♯m
Namakkaaka Yuththam Seyvaar Payamillaiyae
A♯m
சிறு கூட்டமே நீ ப
Fm
யப்படாதே
Sitru Koottamae Nee Payappadaathae
F♯
கர்த்தர் என்றும் நம்
C♯
துணை நிற்கின்றார்
F7
Karththar Entum Nam Thunnai Nirkintar
D♯m
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிரா
C♯
Ethirikal Vellam Pol Ethiraaka
C♯
வந்தாலும் ஆவி
G♯
யானவர் கொடியே
F
ற்றுவார்
A♯m
Vanthaalum Aaviyaanavar Kotiyaettuvaar
...பயமில்லை
...payamillai
A♯m
பாதைகள் எங்கும் தடை
Fm
கற்களோ
Paathaikal Engum Thataikarkalo
F♯
தாமதம் மட்டும் பதி
C♯
லானதோ
F7
Thaamatham Mattum Pathilaanatho
D♯m
நேர்வழியாய் நம்மை நடத்
C♯
திடும் தேவன்
Naervaliyaay Nammai Nadaththidum Thaevan
G♯
நிச்சயம் நடத்துவார் ப
F
யமில்லையே
A♯m
Nichchayam Nadaththuvaar Payamillaiyae
...பயமில்லை
...payamillai
A♯m
முந்தினதை நீ யோசி
Fm
க்காதே
Munthinathai Nee Yosikkaathae
F♯
பூர்வமானதை சிந்
C♯
திக்காதே
F7
Poorvamaanathai Sinthikkaathae
D♯m
மேலானதை நீ சு
C♯
தந்தரிக்க
Maelaanathai Nee Suthantharikka
G♯
வேரூன்றச் செய்வார் பயமி
F
ல்லையே
A♯m
Vaeroontach Seyvaar Payamillaiyae
...பயமில்லை
...payamillai

Ennai Nadaththidum Thaevan Chords Keyboard

A♯m
ennai Nadaththidum Thaevan
D♯m
ennodu Irukka
G♯
payamae Enakkillaiyae
A♯m
F♯
naan Nampidum Thaevan
G♯
en Thurukamaay Iruppathaal
D♯
kalakkamae Enak
G♯
killaiyae – 2
A♯m
A♯m
payamillai Payamillai Payamillai
F♯
yae
G♯
Fm
nam Saarpil Karththarunndu Pa
F♯
yami
G♯
llaiyae
A♯m
A♯m
payamillai Payamillai Payamillai
F♯
yae
G♯
Fm
namakkaaka Yuththam Seyvaar Payami
F♯
llai
G♯
yae
A♯m
A♯m
sitru Koottamae Nee Pa
Fm
yappadaathae
F♯
karththar Entum Nam
C♯
thunnai Nirkintar
F7
D♯m
ethirikal Vellam Pol Ethiraa
C♯
ka
C♯
vanthaalum Aavi
G♯
yaanavar Kotiyae
F
ttuvaar
A♯m
...payamillai
A♯m
paathaikal Engum Thatai
Fm
karkalo
F♯
thaamatham Mattum Pathi
C♯
laanatho
F7
D♯m
naervaliyaay Nammai Nadath
C♯
thidum Thaevan
G♯
nichchayam Nadaththuvaar Pa
F
yamillaiyae
A♯m
...payamillai
A♯m
munthinathai Nee Yosi
Fm
kkaathae
F♯
poorvamaanathai Sin
C♯
thikkaathae
F7
D♯m
maelaanathai Nee Su
C♯
thantharikka
G♯
vaeroontach Seyvaar Payami
F
llaiyae
A♯m
...payamillai

Ennai Nadaththidum Thaevan Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevan Chords in B♭ Scale

Ennai nadathidum devan Lyrics
தமிழ்