Ennai Nadaththidum Thaevan in A♭ Scale

A♭ = G♯
G♯m
என்னை நடத்திடும் தேவன்
C♯m
என்னோடு இருக்க
F♯
பயமே எனக்கில்லையே
G♯m
E
நான் நம்பிடும் தேவன்
F♯
என் துருகமாய் இருப்பதால்
C♯
கலக்கமே எனக்
F♯
கில்லையே – 2
G♯m
G♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
E
யே
F♯
D♯m
நம் சார்பில் கர்த்தருண்டு ப
E
யமி
F♯
ல்லையே
G♯m
G♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
E
யே
F♯
D♯m
நமக்காக யுத்தம் செய்வார் பயமி
E
ல்லை
F♯
யே
G♯m
G♯m
சிறு கூட்டமே நீ ப
D♯m
யப்படாதே
E
கர்த்தர் என்றும் நம்
B
துணை நிற்கின்றார்
D♯7
C♯m
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிரா
B
B
வந்தாலும் ஆவி
F♯
யானவர் கொடியே
D♯
ற்றுவார்
G♯m
…பயமில்லை
G♯m
பாதைகள் எங்கும் தடை
D♯m
கற்களோ
E
தாமதம் மட்டும் பதி
B
லானதோ
D♯7
C♯m
நேர்வழியாய் நம்மை நடத்
B
திடும் தேவன்
F♯
நிச்சயம் நடத்துவார் ப
D♯
யமில்லையே
G♯m
…பயமில்லை
G♯m
முந்தினதை நீ யோசி
D♯m
க்காதே
E
பூர்வமானதை சிந்
B
திக்காதே
D♯7
C♯m
மேலானதை நீ சு
B
தந்தரிக்க
F♯
வேரூன்றச் செய்வார் பயமி
D♯
ல்லையே
G♯m
…பயமில்லை
G♯m
என்னை நடத்திடும் தேவன்
Ennai Nadaththidum Thaevan
C♯m
என்னோடு இருக்க
Ennodu Irukka
F♯
பயமே எனக்கில்லையே
G♯m
Payamae Enakkillaiyae
E
நான் நம்பிடும் தேவன்
Naan Nampidum Thaevan
F♯
என் துருகமாய் இருப்பதால்
En Thurukamaay Iruppathaal
C♯
கலக்கமே எனக்
F♯
கில்லையே – 2
G♯m
Kalakkamae Enakkillaiyae – 2
G♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
E
யே
F♯
Payamillai Payamillai Payamillaiyae
D♯m
நம் சார்பில் கர்த்தருண்டு ப
E
யமி
F♯
ல்லையே
G♯m
Nam Saarpil Karththarunndu Payamillaiyae
G♯m
பயமில்லை பயமில்லை பயமில்லை
E
யே
F♯
Payamillai Payamillai Payamillaiyae
D♯m
நமக்காக யுத்தம் செய்வார் பயமி
E
ல்லை
F♯
யே
G♯m
Namakkaaka Yuththam Seyvaar Payamillaiyae
G♯m
சிறு கூட்டமே நீ ப
D♯m
யப்படாதே
Sitru Koottamae Nee Payappadaathae
E
கர்த்தர் என்றும் நம்
B
துணை நிற்கின்றார்
D♯7
Karththar Entum Nam Thunnai Nirkintar
C♯m
எதிரிகள் வெள்ளம் போல் எதிரா
B
Ethirikal Vellam Pol Ethiraaka
B
வந்தாலும் ஆவி
F♯
யானவர் கொடியே
D♯
ற்றுவார்
G♯m
Vanthaalum Aaviyaanavar Kotiyaettuvaar
...பயமில்லை
...payamillai
G♯m
பாதைகள் எங்கும் தடை
D♯m
கற்களோ
Paathaikal Engum Thataikarkalo
E
தாமதம் மட்டும் பதி
B
லானதோ
D♯7
Thaamatham Mattum Pathilaanatho
C♯m
நேர்வழியாய் நம்மை நடத்
B
திடும் தேவன்
Naervaliyaay Nammai Nadaththidum Thaevan
F♯
நிச்சயம் நடத்துவார் ப
D♯
யமில்லையே
G♯m
Nichchayam Nadaththuvaar Payamillaiyae
...பயமில்லை
...payamillai
G♯m
முந்தினதை நீ யோசி
D♯m
க்காதே
Munthinathai Nee Yosikkaathae
E
பூர்வமானதை சிந்
B
திக்காதே
D♯7
Poorvamaanathai Sinthikkaathae
C♯m
மேலானதை நீ சு
B
தந்தரிக்க
Maelaanathai Nee Suthantharikka
F♯
வேரூன்றச் செய்வார் பயமி
D♯
ல்லையே
G♯m
Vaeroontach Seyvaar Payamillaiyae
...பயமில்லை
...payamillai

Ennai Nadaththidum Thaevan Chords Keyboard

G♯m
ennai Nadaththidum Thaevan
C♯m
ennodu Irukka
F♯
payamae Enakkillaiyae
G♯m
E
naan Nampidum Thaevan
F♯
en Thurukamaay Iruppathaal
C♯
kalakkamae Enak
F♯
killaiyae – 2
G♯m
G♯m
payamillai Payamillai Payamillai
E
yae
F♯
D♯m
nam Saarpil Karththarunndu Pa
E
yami
F♯
llaiyae
G♯m
G♯m
payamillai Payamillai Payamillai
E
yae
F♯
D♯m
namakkaaka Yuththam Seyvaar Payami
E
llai
F♯
yae
G♯m
G♯m
sitru Koottamae Nee Pa
D♯m
yappadaathae
E
karththar Entum Nam
B
thunnai Nirkintar
D♯7
C♯m
ethirikal Vellam Pol Ethiraa
B
ka
B
vanthaalum Aavi
F♯
yaanavar Kotiyae
D♯
ttuvaar
G♯m
...payamillai
G♯m
paathaikal Engum Thatai
D♯m
karkalo
E
thaamatham Mattum Pathi
B
laanatho
D♯7
C♯m
naervaliyaay Nammai Nadath
B
thidum Thaevan
F♯
nichchayam Nadaththuvaar Pa
D♯
yamillaiyae
G♯m
...payamillai
G♯m
munthinathai Nee Yosi
D♯m
kkaathae
E
poorvamaanathai Sin
B
thikkaathae
D♯7
C♯m
maelaanathai Nee Su
B
thantharikka
F♯
vaeroontach Seyvaar Payami
D♯
llaiyae
G♯m
...payamillai

Ennai Nadaththidum Thaevan Chords Guitar


Ennai Nadaththidum Thaevan Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Ennai Nadaththidum Thaevan Chords in A♭ Scale

Ennai nadathidum devan Lyrics
தமிழ்