Anpae Pirathaanam in D♯ Scale

D♯
அன்பே பிர
Gm
தானம்
Cm
– சகோதர
Fm
G♯
அன்பே பிர
A♯
தானம்
D♯
D♯
பண்புறு ஞானம் பர
G♯
ம நம்பிக்கை
A♯
இன்ப விசுவாசம் இவை
D♯
களிலெல்லாம்
—அன்பே
D♯
பலபல பாஷை படித்
G♯
தறிந்தாலும்
A♯
கலகல வென்னும் கைம்ம
D♯
ணியாமே
—அன்பே
D♯
என் பொருள் யாவும் ஈந்
G♯
தளித்தாலும்
A♯
பணிய அன்பில்லால் பயனதி
D♯
லில்லை
—அன்பே
D♯
சாந்தமும் தயவும் சக
G♯
ல நற்குணமும்
A♯
போந்த சத்தியமும் பொறு
D♯
மையுமுள்ள
—-அன்பே
D♯
புகழிறு மாப்பு
G♯
பொழிவு பொறாமை
A♯
பகைய நியாயப் பாவ
D♯
முஞ் செய்யா
—-அன்பே
D♯
சினமடையாது தீங்
G♯
கு முன்னாது
A♯
தினமழியாது தீ
D♯
மை செய்யாது
—-அன்பே
D♯
சகலமும் தாங்கும் சக
G♯
லமும் நம்பும்-மிகை
A♯
படவென்றும் மே
D♯
ன்மை பெற்றோங்கும்
—–அன்பே
D♯
அன்பே பிர
Gm
தானம்
Cm
– சகோதர
Fm
Anpae Pirathaanam – Sakothara
G♯
அன்பே பிர
A♯
தானம்
D♯
Anpae Pirathaanam
D♯
பண்புறு ஞானம் பர
G♯
ம நம்பிக்கை
Pannputru Njaanam Parama Nampikkai
A♯
இன்ப விசுவாசம் இவை
D♯
களிலெல்லாம்
Inpa Visuvaasam Ivaikalilellaam
---அன்பே
---anpae
D♯
பலபல பாஷை படித்
G♯
தறிந்தாலும்
Palapala Paashai Patiththarinthaalum
A♯
கலகல வென்னும் கைம்ம
D♯
ணியாமே
Kalakala Vennum Kaimmanniyaamae
---அன்பே
---anpae
D♯
என் பொருள் யாவும் ஈந்
G♯
தளித்தாலும்
En Porul Yaavum Eenthaliththaalum
A♯
பணிய அன்பில்லால் பயனதி
D♯
லில்லை
Panniya Anpillaal Payanathilillai
---அன்பே
---anpae
D♯
சாந்தமும் தயவும் சக
G♯
ல நற்குணமும்
Saanthamum Thayavum Sakala Narkunamum
A♯
போந்த சத்தியமும் பொறு
D♯
மையுமுள்ள
Pontha Saththiyamum Porumaiyumulla
----அன்பே
----anpae
D♯
புகழிறு மாப்பு
G♯
பொழிவு பொறாமை
Pukalitru Maappu Polivu Poraamai
A♯
பகைய நியாயப் பாவ
D♯
முஞ் செய்யா
Pakaiya Niyaayap Paavamunj Seyyaa
----அன்பே
----anpae
D♯
சினமடையாது தீங்
G♯
கு முன்னாது
Sinamataiyaathu Theengu Munnaathu
A♯
தினமழியாது தீ
D♯
மை செய்யாது
Thinamaliyaathu Theemai Seyyaathu
----அன்பே
----anpae
D♯
சகலமும் தாங்கும் சக
G♯
லமும் நம்பும்-மிகை
Sakalamum Thaangum Sakalamum Nampum-mikai
A♯
படவென்றும் மே
D♯
ன்மை பெற்றோங்கும்
Padaventum Maenmai Pettaோngum
-----அன்பே
-----anpae

Anpae Pirathaanam Chords Keyboard

D♯
anpae Pira
Gm
thaanam
Cm
– Sakothara
Fm
G♯
anpae Pira
A♯
thaanam
D♯
D♯
pannputru Njaanam Para
G♯
ma Nampikkai
A♯
inpa Visuvaasam Ivai
D♯
kalilellaam
---anpae
D♯
palapala Paashai Patith
G♯
tharinthaalum
A♯
kalakala Vennum Kaimma
D♯
nniyaamae
---anpae
D♯
en Porul Yaavum Een
G♯
thaliththaalum
A♯
panniya Anpillaal Payanathi
D♯
lillai
---anpae
D♯
saanthamum Thayavum Saka
G♯
la Narkunamum
A♯
pontha Saththiyamum Poru
D♯
maiyumulla
----anpae
D♯
pukalitru Maappu
G♯
polivu Poraamai
A♯
pakaiya Niyaayap Paava
D♯
munj Seyyaa
----anpae
D♯
sinamataiyaathu Theeng
G♯
ku Munnaathu
A♯
thinamaliyaathu Thee
D♯
mai Seyyaathu
----anpae
D♯
sakalamum Thaangum Saka
G♯
lamum Nampum-mikai
A♯
padaventum Mae
D♯
nmai Pettaோngum
-----anpae

Anpae Pirathaanam Chords Guitar


Anpae Pirathaanam Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Anpae Pirathaanam Chords in D♯ Scale

Anbe pradhanam sagothara Lyrics
தமிழ்