Alakae En Yesuvae in G Scale

G
அழகே என் இயேசுவே
C
G
அழகே என் இயேசுவே
C
Am
உயிரே என் சுவாசமே
D
Am
உயிரே என் இயேசுவே
D
G
அமுதே
Bm
உம்மைத் துதித்
F
திடுவேன்
Em
G
தேனிலும் இனி
Em
மையே
Am
D
Bm
தெவிட்டாமல் சுவை தருமே
Em
D
தித்திக்கும் உம்
Bm
நாமமே
Am
– 2
…அழகே என்
G
சதா கா
Bm
லமும் வாழ்
F
பவரே
Em
G
சகலத்தை படைத்
Em
தவரே
Am
D
Bm
சர்வலோகையும் ஆள்பவரே
Em
D
அடியேனை நேசித்
Bm
தீர்
Am
…அழகே என்
G
பதினாயி
Bm
ரம் பேரில் சிற
F
ந்தோர்
Em
G
பாவமெல்லாம் நீர்
Em
சுமந்தீர்
Am
D
Bm
பரலோகத்தில் பெயர் எழுத
Em
D
பரிகார பலி
Bm
யானீர்
Am
…அழகே என்
G
அழகே என் இயேசுவே
C
Alakae En Yesuvae
G
அழகே என் இயேசுவே
C
Alakae En Yesuvae
Am
உயிரே என் சுவாசமே
D
Uyirae En Suvaasamae
Am
உயிரே என் இயேசுவே
D
Uyirae En Yesuvae
G
அமுதே
Bm
உம்மைத் துதித்
F
திடுவேன்
Em
Amuthae Ummaith Thuthiththiduvaen
G
தேனிலும் இனி
Em
மையே
Am
D
Thaenilum Inimaiyae
Bm
தெவிட்டாமல் சுவை தருமே
Em
Thevittamal Suvai Tharumae
D
தித்திக்கும் உம்
Bm
நாமமே
Am
– 2
Thiththikkum Um Naamamae – 2
...அழகே என்
...alakae En
G
சதா கா
Bm
லமும் வாழ்
F
பவரே
Em
Sathaa Kaalamum Vaalpavarae
G
சகலத்தை படைத்
Em
தவரே
Am
D
Sakalaththai Pataiththavarae
Bm
சர்வலோகையும் ஆள்பவரே
Em
Sarvalokaiyum Aalpavarae
D
அடியேனை நேசித்
Bm
தீர்
Am
Atiyaenai Naesiththeer
...அழகே என்
...alakae En
G
பதினாயி
Bm
ரம் பேரில் சிற
F
ந்தோர்
Em
Pathinaayiram Paeril Siranthor
G
பாவமெல்லாம் நீர்
Em
சுமந்தீர்
Am
D
Paavamellaam Neer Sumantheer
Bm
பரலோகத்தில் பெயர் எழுத
Em
Paralokaththil Peyar Elutha
D
பரிகார பலி
Bm
யானீர்
Am
Parikaara Paliyaaneer
...அழகே என்
...alakae En

Alakae En Yesuvae Chords Keyboard

G
alakae En Yesuvae
C
G
alakae En Yesuvae
C
Am
uyirae En Suvaasamae
D
Am
uyirae En Yesuvae
D
G
amuthae
Bm
ummaith Thuthith
F
thiduvaen
Em
G
thaenilum Ini
Em
maiyae
Am
D
Bm
thevittamal Suvai Tharumae
Em
D
thiththikkum Um
Bm
naamamae
Am
– 2
...alakae En
G
sathaa Kaa
Bm
lamum Vaal
F
pavarae
Em
G
sakalaththai Pataith
Em
thavarae
Am
D
Bm
sarvalokaiyum Aalpavarae
Em
D
atiyaenai Naesith
Bm
theer
Am
...alakae En
G
pathinaayi
Bm
ram Paeril Sira
F
nthor
Em
G
paavamellaam Neer
Em
sumantheer
Am
D
Bm
paralokaththil Peyar Elutha
Em
D
parikaara Pali
Bm
yaaneer
Am
...alakae En

Alakae En Yesuvae Chords Guitar


Alakae En Yesuvae Chords for Keyboard, Guitar and Piano

Alakae En Yesuvae Chords in G Scale

தமிழ்