Full Screen ?
 

Ennai Azhaitha Devan Endrum - என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்

Scale: C-Major
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்
உண்மையுள்ளவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர்

இயேசு என் பக்கத்தில்
நேசர் என் பக்கத்தில்
நாளை குறித்த கவலை இல்லை
எதை குறித்த பயமும் இல்லை-2

என்னோடிருப்பேன் என்று
சொன்ன தேவன் அவர்
என்னை கைவிடாமல் இம்மட்டும்
காக்கும் தேவன் அவர்-2

இம்மானுவேல் என் பக்கத்தில்
எபிநேசர் என் பக்கத்தில்
தனிமை என் வாழ்வில் இல்லை
குறைவும் என் வாழ்வில் இல்லை

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்
உண்மையுள்ளவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர்-2

உன்னதர் என் பக்கத்தில்
உத்தமர் என் பக்கத்தில்
கண்கள் கலங்குவதில்லை
என் இதயம் கலங்குவதில்லை

இரட்சகர் என் பக்கத்தில்
கன்மலை என் பக்கத்தில்
பரிசுத்தர் என் பக்கத்தில்
பரிகாரி என் பக்கத்தில்
துருகம் என் பக்கத்தில்
கேடகம் என் பக்கத்தில்

என் இயேசு என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-4

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum Lyrics in English

Scale: C-Major
ennai alaiththa thaevan entum
unnmaiyullavar
vaakkuththaththam seythathai
niraivaettum thaevan avar

Yesu en pakkaththil
naesar en pakkaththil
naalai kuriththa kavalai illai
ethai kuriththa payamum illai-2

ennotiruppaen entu
sonna thaevan avar
ennai kaividaamal immattum
kaakkum thaevan avar-2

immaanuvael en pakkaththil
epinaesar en pakkaththil
thanimai en vaalvil illai
kuraivum en vaalvil illai

ennai alaiththa thaevan entum
unnmaiyullavar
vaakkuththaththam seythathai
niraivaettum thaevan avar-2

unnathar en pakkaththil
uththamar en pakkaththil
kannkal kalanguvathillai
en ithayam kalanguvathillai

iratchakar en pakkaththil
kanmalai en pakkaththil
parisuththar en pakkaththil
parikaari en pakkaththil
thurukam en pakkaththil
kaedakam en pakkaththil

en Yesu ennodu
en naesar ennodu entum-4

PowerPoint Presentation Slides for the song என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் -Ennai Azhaitha Devan Endrum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Ennai Azhaitha Devan Endrum – என்னை அழைத்த தேவன் என்றும் PPT
Ennai Azhaitha Devan Endrum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Scale: C-Major
Scale: C-Major
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்
ennai alaiththa thaevan entum
உண்மையுள்ளவர்
unnmaiyullavar
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
vaakkuththaththam seythathai
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர்
niraivaettum thaevan avar

இயேசு என் பக்கத்தில்
Yesu en pakkaththil
நேசர் என் பக்கத்தில்
naesar en pakkaththil
நாளை குறித்த கவலை இல்லை
naalai kuriththa kavalai illai
எதை குறித்த பயமும் இல்லை-2
ethai kuriththa payamum illai-2

என்னோடிருப்பேன் என்று
ennotiruppaen entu
சொன்ன தேவன் அவர்
sonna thaevan avar
என்னை கைவிடாமல் இம்மட்டும்
ennai kaividaamal immattum
காக்கும் தேவன் அவர்-2
kaakkum thaevan avar-2

இம்மானுவேல் என் பக்கத்தில்
immaanuvael en pakkaththil
எபிநேசர் என் பக்கத்தில்
epinaesar en pakkaththil
தனிமை என் வாழ்வில் இல்லை
thanimai en vaalvil illai
குறைவும் என் வாழ்வில் இல்லை
kuraivum en vaalvil illai

என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்
ennai alaiththa thaevan entum
உண்மையுள்ளவர்
unnmaiyullavar
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
vaakkuththaththam seythathai
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர்-2
niraivaettum thaevan avar-2

உன்னதர் என் பக்கத்தில்
unnathar en pakkaththil
உத்தமர் என் பக்கத்தில்
uththamar en pakkaththil
கண்கள் கலங்குவதில்லை
kannkal kalanguvathillai
என் இதயம் கலங்குவதில்லை
en ithayam kalanguvathillai

இரட்சகர் என் பக்கத்தில்
iratchakar en pakkaththil
கன்மலை என் பக்கத்தில்
kanmalai en pakkaththil
பரிசுத்தர் என் பக்கத்தில்
parisuththar en pakkaththil
பரிகாரி என் பக்கத்தில்
parikaari en pakkaththil
துருகம் என் பக்கத்தில்
thurukam en pakkaththil
கேடகம் என் பக்கத்தில்
kaedakam en pakkaththil

என் இயேசு என்னோடு
en Yesu ennodu
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-4
en naesar ennodu entum-4

தமிழ்