Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Haggai 1:1 in Tamil

Haggai 1:1 Bible Haggai Haggai 1

ஆகாய் 1:1
ராஜாவாகிய தரியு அரசாண்ட இரண்டாம் வருஷம் ஆறாம் மாதம் முதலாந்தேதியிலே, கர்த்தருடைய வார்த்தை ஆகாய் என்னும் தீர்க்கதரிசியின் மூலமாய் செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேல் என்னும் யூதாவின் தலைவனுக்கும், யோத்சதாக்கின் குமாரனாகிய யோசுவா என்னும் பிரதான ஆசாரியனுக்கும் உண்டாகி, அவர் சொன்னது என்னவென்றால்:

Tamil Indian Revised Version
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும், எண்ணமுடியாத அதிசயங்களையும் அவர் செய்கிறார்.

Tamil Easy Reading Version
தேவன் செய்கிற அற்புதமான காரியங்களை ஜனங்கள் புரிந்துகொள்ள முடியாது. தேவன் செய்கிற அதிசயங்களுக்கு முடிவேயில்லை.

Thiru Viviliam
⁽ஆராய முடியாப் பெரியனவற்றையும்␢ எண்ணிலடங்கா வியக்கத்␢ தக்கனவற்றையும் செய்பவர் அவரே.⁾

Job 5:8Job 5Job 5:10

King James Version (KJV)
Which doeth great things and unsearchable; marvellous things without number:

American Standard Version (ASV)
Who doeth great things and unsearchable, Marvellous things without number:

Bible in Basic English (BBE)
Who does great things outside our knowledge, wonders without number:

Darby English Bible (DBY)
Who doeth great things and unsearchable, marvellous things without number;

Webster’s Bible (WBT)
Who doeth great things and unsearchable; wonderful things without number:

World English Bible (WEB)
Who does great things that can’t be fathomed, Marvelous things without number;

Young’s Literal Translation (YLT)
Doing great things, and there is no searching. Wonderful, till there is no numbering.

யோபு Job 5:9
ஆராய்ந்து முடியாத பெரிய காரியங்களையும், எண்ணிமுடியாத அதிசயங்களையும் அவர் செய்கிறார்.
Which doeth great things and unsearchable; marvellous things without number:

Which
doeth
עֹשֶׂ֣הʿōśeoh-SEH
great
things
גְ֭דֹלוֹתgĕdōlôtɡEH-doh-lote
and
unsearchable;
וְאֵ֣יןwĕʾênveh-ANE

חֵ֑קֶרḥēqerHAY-ker
marvellous
things
נִ֝פְלָא֗וֹתniplāʾôtNEEF-la-OTE
without
עַדʿadad

אֵ֥יןʾênane
number:
מִסְפָּֽר׃mispārmees-PAHR

ஆகாய் 1:1 in English

raajaavaakiya Thariyu Arasaannda Iranndaam Varusham Aaraam Maatham Muthalaanthaethiyilae, Karththarutaiya Vaarththai Aakaay Ennum Theerkkatharisiyin Moolamaay Seyalththiyaelin Kumaaranaakiya Serupaapael Ennum Yoothaavin Thalaivanukkum, Yothsathaakkin Kumaaranaakiya Yosuvaa Ennum Pirathaana Aasaariyanukkum Unndaaki, Avar Sonnathu Ennavental:


Tags ராஜாவாகிய தரியு அரசாண்ட இரண்டாம் வருஷம் ஆறாம் மாதம் முதலாந்தேதியிலே கர்த்தருடைய வார்த்தை ஆகாய் என்னும் தீர்க்கதரிசியின் மூலமாய் செயல்த்தியேலின் குமாரனாகிய செருபாபேல் என்னும் யூதாவின் தலைவனுக்கும் யோத்சதாக்கின் குமாரனாகிய யோசுவா என்னும் பிரதான ஆசாரியனுக்கும் உண்டாகி அவர் சொன்னது என்னவென்றால்
Haggai 1:1 in Tamil Concordance Haggai 1:1 in Tamil Interlinear Haggai 1:1 in Tamil Image

Read Full Chapter : Haggai 1