Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Ezekiel 36:5 in Tamil

Ezekiel 36:5 Bible Ezekiel Ezekiel 36

எசேக்கியேல் 36:5
கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார்: என் தேசத்தைக் கொள்ளையிடப்பட்ட வெளியாக்கும்படிக்கு அதை முழு இருதயத்தின் சந்தோஷத்தோடும் கர்வமான மனதோடும் தங்களுக்குச் சுதந்தரமாக நியமித்துக்கொண்ட புறஜாதிகளில் மீதியானவர்களுக்கு விரோதமாகவும் ஏதோம் அனைத்துக்கும் விரோதமாகவும், என் அக்கினியான எரிச்சலினால் பேசினேன் என்று நிச்சயமாய்ச் சொல்லுகிறேன்.

Tamil Indian Revised Version
இயேசு அவனைப் பார்த்து: நீ விசுவாசித்தால் நடக்கும், விசுவாசிக்கிறவனுக்கு எல்லாம் சாத்தியமாகும் என்றார்.

Tamil Easy Reading Version
இயேசு அப்பையனின் தந்தையிடம், “‘உங்களால் முடியுமானால் செய்யுங்கள்’ என்கிறாய். விசுவாசம் கொண்டவர்களுக்கு எல்லாக் காரியங்களும் செய்து முடிக்கத் தக்கவையே” என்றார்.

Thiru Viviliam
இயேசு அவரை நோக்கி, “இயலுமானாலா? நம்புகிறவருக்கு எல்லாம் நிகழும்” என்றார்.

Mark 9:22Mark 9Mark 9:24

King James Version (KJV)
Jesus said unto him, If thou canst believe, all things are possible to him that believeth.

American Standard Version (ASV)
And Jesus said unto him, If thou canst! All things are possible to him that believeth.

Bible in Basic English (BBE)
And Jesus said to him, If you are able! All things are possible to him who has faith.

Darby English Bible (DBY)
And Jesus said to him, The ‘if thou couldst’ is [if thou couldst] believe: all things are possible to him that believes.

World English Bible (WEB)
Jesus said to him, “If you can believe, all things are possible to him who believes.”

Young’s Literal Translation (YLT)
And Jesus said to him, `If thou art able to believe! all things are possible to the one that is believing;’

மாற்கு Mark 9:23
இயேசு அவனை நோக்கி: நீ விசுவாசிக்கக்கூடுமானால் ஆகும், விசுவாசிக்கிறவனுக்கு எல்லாம் கூடும் என்றார்.
Jesus said unto him, If thou canst believe, all things are possible to him that believeth.


hooh
Jesus
δὲdethay
said
Ἰησοῦςiēsousee-ay-SOOS
unto
him,
εἶπενeipenEE-pane

αὐτῷautōaf-TOH
If
Τὸtotoh
thou
canst
Εἰeiee
believe,
δύνασαιdynasaiTHYOO-na-say
all
things
πιστεῦσαι,pisteusaipee-STAYF-say
are
possible
πάνταpantaPAHN-ta
to
him
that
δυνατὰdynatathyoo-na-TA
believeth.
τῷtoh
πιστεύοντιpisteuontipee-STAVE-one-tee

எசேக்கியேல் 36:5 in English

karththaraakiya Aanndavar Sollukiraar: En Thaesaththaik Kollaiyidappatta Veliyaakkumpatikku Athai Mulu Iruthayaththin Santhoshaththodum Karvamaana Manathodum Thangalukkuch Suthantharamaaka Niyamiththukkonnda Purajaathikalil Meethiyaanavarkalukku Virothamaakavum Aethom Anaiththukkum Virothamaakavum, En Akkiniyaana Erichchalinaal Paesinaen Entu Nichchayamaaych Sollukiraen.


Tags கர்த்தராகிய ஆண்டவர் சொல்லுகிறார் என் தேசத்தைக் கொள்ளையிடப்பட்ட வெளியாக்கும்படிக்கு அதை முழு இருதயத்தின் சந்தோஷத்தோடும் கர்வமான மனதோடும் தங்களுக்குச் சுதந்தரமாக நியமித்துக்கொண்ட புறஜாதிகளில் மீதியானவர்களுக்கு விரோதமாகவும் ஏதோம் அனைத்துக்கும் விரோதமாகவும் என் அக்கினியான எரிச்சலினால் பேசினேன் என்று நிச்சயமாய்ச் சொல்லுகிறேன்
Ezekiel 36:5 in Tamil Concordance Ezekiel 36:5 in Tamil Interlinear Ezekiel 36:5 in Tamil Image

Read Full Chapter : Ezekiel 36