Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

1 Kings 15:4 in Tamil

1 Kings 15:4 Bible 1 Kings 1 Kings 15

1 இராஜாக்கள் 15:4
ஆனாலும் தாவீதினிமித்தம் அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தர், அவனுக்குப் பிற்பாடு அவன் குமாரனை எழும்பப்பண்ணுகிறதினாலும், எருசலேமை நிலை நிறுத்துகிறதினாலும், அவனுக்கு எருசலேமில் ஒரு விளக்கைக் கட்டளையிட்டு வந்தார்.

Tamil Indian Revised Version
மேட்டிமையான பார்வையும், அகந்தையான மனமுமுள்ள துன்மார்க்கர்கள் போடும் வெளிச்சம் பாவமே.

Tamil Easy Reading Version
கர்வமுள்ள பார்வையும், பெருமையான எண்ணங்களும் பாவமானவை. ஒருவன் தீயவன் என்பதை அவை காட்டுகின்றன.

Thiru Viviliam
⁽மேட்டிமையான பார்வை, இறுமாப்புக் கொண்ட உள்ளம் — இவை பொல்லாரிடம் பளிச்சென்று காணப்படும் பாவங்கள்.⁾

Proverbs 21:3Proverbs 21Proverbs 21:5

King James Version (KJV)
An high look, and a proud heart, and the plowing of the wicked, is sin.

American Standard Version (ASV)
A high look, and a proud heart, `Even’ the lamp of the wicked, is sin.

Bible in Basic English (BBE)
A high look and a heart of pride, *** of the evil-doer is sin.

Darby English Bible (DBY)
Lofty eyes, and a proud heart, the lamp of the wicked, is sin.

World English Bible (WEB)
A high look, and a proud heart, The lamp of the wicked, is sin.

Young’s Literal Translation (YLT)
Loftiness of eyes, and breadth of heart, Tillage of the wicked `is’ sin.

நீதிமொழிகள் Proverbs 21:4
மேட்டிமையான பார்வையும், அகந்தையான மனமுமுள்ள துன்மார்க்கர் போடும் வெளிச்சம் பாவமே.
An high look, and a proud heart, and the plowing of the wicked, is sin.

An
high
רוּםrûmroom
look,
עֵ֭ינַיִםʿênayimA-na-yeem
and
a
proud
וּרְחַבûrĕḥaboo-reh-HAHV
heart,
לֵ֑בlēblave
plowing
the
and
נִ֖רnirneer
of
the
wicked,
רְשָׁעִ֣יםrĕšāʿîmreh-sha-EEM
is
sin.
חַטָּֽאת׃ḥaṭṭātha-TAHT

1 இராஜாக்கள் 15:4 in English

aanaalum Thaaveethinimiththam Avanutaiya Thaevanaakiya Karththar, Avanukkup Pirpaadu Avan Kumaaranai Elumpappannnukirathinaalum, Erusalaemai Nilai Niruththukirathinaalum, Avanukku Erusalaemil Oru Vilakkaik Kattalaiyittu Vanthaar.


Tags ஆனாலும் தாவீதினிமித்தம் அவனுடைய தேவனாகிய கர்த்தர் அவனுக்குப் பிற்பாடு அவன் குமாரனை எழும்பப்பண்ணுகிறதினாலும் எருசலேமை நிலை நிறுத்துகிறதினாலும் அவனுக்கு எருசலேமில் ஒரு விளக்கைக் கட்டளையிட்டு வந்தார்
1 Kings 15:4 in Tamil Concordance 1 Kings 15:4 in Tamil Interlinear 1 Kings 15:4 in Tamil Image