Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 9:3 in Tamil

2 ಸಮುವೇಲನು 9:3 Bible 2 Samuel 2 Samuel 9

2 சாமுவேல் 9:3
அப்பொழுது ராஜா: தேவன்நிமித்தம் நான் சவுலின் குடும்பத்தாருக்குத் தயைசெய்யும்படி அவன் வீட்டாரில் யாதொருவன் இன்னும் மீதியாய் இருக்கிறானா என்று கேட்டதற்கு, சீபா ராஜாவைப் பார்த்து: இன்னும் யோனத்தானுக்கு இரண்டு கால்களும் முடமான ஒரு குமாரன் இருக்கிறான் என்றான்.


2 சாமுவேல் 9:3 in English

appoluthu Raajaa: Thaevannimiththam Naan Savulin Kudumpaththaarukkuth Thayaiseyyumpati Avan Veettaril Yaathoruvan Innum Meethiyaay Irukkiraanaa Entu Kaettatharku, Seepaa Raajaavaip Paarththu: Innum Yonaththaanukku Iranndu Kaalkalum Mudamaana Oru Kumaaran Irukkiraan Entan.


Tags அப்பொழுது ராஜா தேவன்நிமித்தம் நான் சவுலின் குடும்பத்தாருக்குத் தயைசெய்யும்படி அவன் வீட்டாரில் யாதொருவன் இன்னும் மீதியாய் இருக்கிறானா என்று கேட்டதற்கு சீபா ராஜாவைப் பார்த்து இன்னும் யோனத்தானுக்கு இரண்டு கால்களும் முடமான ஒரு குமாரன் இருக்கிறான் என்றான்
2 Samuel 9:3 in Tamil Concordance 2 Samuel 9:3 in Tamil Interlinear 2 Samuel 9:3 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 9