Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 8:2 in Tamil

੨ ਸਮੋਈਲ 8:2 Bible 2 Samuel 2 Samuel 8

2 சாமுவேல் 8:2
அவன் மோவாபியரையும் முறிய அடித்து, அவர்களைத் தரைமட்டும் பணியப்பண்ணி, அவர்கள்மேல் நூல்போட்டு, இரண்டுபங்கு மனுஷரைக் கொன்றுபோட்டு, ஒரு பங்கை உயிரோடே வைத்தான்; இவ்விதமாய் மோவாபியர் தாவீதைச் சேவித்து, அவனுக்குக் கப்பங்கட்டுகிறவர்களானார்கள்.


2 சாமுவேல் 8:2 in English

avan Movaapiyaraiyum Muriya Atiththu, Avarkalaith Tharaimattum Panniyappannnni, Avarkalmael Noolpottu, Iranndupangu Manusharaik Kontupottu, Oru Pangai Uyirotae Vaiththaan; Ivvithamaay Movaapiyar Thaaveethaich Seviththu, Avanukkuk Kappangattukiravarkalaanaarkal.


Tags அவன் மோவாபியரையும் முறிய அடித்து அவர்களைத் தரைமட்டும் பணியப்பண்ணி அவர்கள்மேல் நூல்போட்டு இரண்டுபங்கு மனுஷரைக் கொன்றுபோட்டு ஒரு பங்கை உயிரோடே வைத்தான் இவ்விதமாய் மோவாபியர் தாவீதைச் சேவித்து அவனுக்குக் கப்பங்கட்டுகிறவர்களானார்கள்
2 Samuel 8:2 in Tamil Concordance 2 Samuel 8:2 in Tamil Interlinear 2 Samuel 8:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 8