Full Screen தமிழ் ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

2 Samuel 21:2 in Tamil

2 ಸಮುವೇಲನು 21:2 Bible 2 Samuel 2 Samuel 21

2 சாமுவேல் 21:2
அப்பொழுது ராஜா: கிபியோனியரை அழைப்பித்தான்; கிபியோனியரோ, இஸ்ரவேல் புத்திரராயிராமல் எமோரியரில் மீதியாயிருந்தவர்கள்; அவர்களுக்கு இஸ்ரவேல் புத்திரர் ஆணையிட்டிருந்தும், சவுல் இஸ்ரவேல் புத்திரருக்காகவும் யூதாவுக்காகவும் காண்பித்த வைராக்கியத்தினால் அவர்களை வெட்ட வகைதேடினான்.


2 சாமுவேல் 21:2 in English

appoluthu Raajaa: Kipiyoniyarai Alaippiththaan; Kipiyoniyaro, Isravael Puththiraraayiraamal Emoriyaril Meethiyaayirunthavarkal; Avarkalukku Isravael Puththirar Aannaiyittirunthum, Savul Isravael Puththirarukkaakavum Yoothaavukkaakavum Kaannpiththa Vairaakkiyaththinaal Avarkalai Vetta Vakaithaetinaan.


Tags அப்பொழுது ராஜா கிபியோனியரை அழைப்பித்தான் கிபியோனியரோ இஸ்ரவேல் புத்திரராயிராமல் எமோரியரில் மீதியாயிருந்தவர்கள் அவர்களுக்கு இஸ்ரவேல் புத்திரர் ஆணையிட்டிருந்தும் சவுல் இஸ்ரவேல் புத்திரருக்காகவும் யூதாவுக்காகவும் காண்பித்த வைராக்கியத்தினால் அவர்களை வெட்ட வகைதேடினான்
2 Samuel 21:2 in Tamil Concordance 2 Samuel 21:2 in Tamil Interlinear 2 Samuel 21:2 in Tamil Image

Read Full Chapter : 2 Samuel 21